Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5811G 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/02/2023

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5811G là bản nâng cấp hoàn hảo từ người tiền nhiệm ref. 5711G. Ở phiên bản mới có mặt số màu xanh, mặc dù được bọc bằng vàng trắng, điều này hợp lý như chiếc ref. 5711G từng chỉ được cung cấp trên dây đeo bằng da với mặt số màu xám đá phiến.

Các nâng cấp cực kỳ tinh tế nhưng có ý nghĩa. Phiên bản mới cho thấy chiều rộng tăng nhẹ so với 5711/1, có kích thước 41mm từ vị trí 10 giờ đến 4 giờ so với 40mm. Đáng chú ý nhất, chính là cấu trúc hai phần với mặt sau bằng sapphire được tích hợp ở giữa vỏ. Tuy nhiên, thường có một nhược điểm đối với cấu trúc monobloc mà người đeo phần lớn không cảm nhận được, đó là cần có một thân chia đôi khi chuyển động được tháo ra khỏi mặt số.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5811G 

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5811G 

Mặc dù cần tách rời có lợi ích là không cần phải tiếp cận cần cài đặt từ phía sau vỏ để tháo cần lên dây cót, nhưng các thợ đồng hồ sẽ gặp khó khăn khi xử lý trong quá trình bảo dưỡng sau bán hàng. Để giải quyết vấn đề khó khăn khi bảo dưỡng, Patek Philippe đã thiết kế một hệ thống đòn bẩy mảnh kéo ra mới cho phép tháo trục lên cót khỏi mặt số, loại bỏ sự cần thiết của trục chia.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5811G 

Các kim chỉ giờ và kim bằng vàng trắng được phủ chất phát quang màu trắng giúp cho người dùng có thể thoải mái hơn khi sử dụng ở bóng tối. Trong khi đĩa ngày sử dụng kiểu chữ giống như kiểu chữ được sử dụng cho mẫu kỷ niệm 40 năm bằng bạch kim.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5811G 

Vòng đeo tay bằng vàng trắng được trang bị một khóa gập đã được cấp bằng sáng chế với thiết kế sang trọng và độc đáo. Bên trong đồng hồ là bộ máy 26-330 SC tự lên dây cót, cung cấp năng lượng cho chiếc 5711 từ năm 2019 trở đi, kế nhiệm Cal. 324 SC. Nó có chức năng hacking seconds và đáng chú ý nhất là bánh xe thứ ba niken-phốt pho với cấu hình răng phản ứng được chế tạo bằng LIGA, một kỹ thuật vi cơ điện phụ gia cho phép chế tạo cực kỳ chính xác của các bộ phận kim loại.

Thông số kỹ thuật Patek Philippe Nautilus 5811/1G

  • Bộ máy: Calibre 26-330 SC, tự động
  • Dự trữ năng lượng tối thiểu 35 giờ đến 45 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày
  • Vỏ: Vàng trắng, 41 x 8,2mm
  • Chống nước ở độ sâu 120M
  • Dây đeo: Vàng trắng, móc gập được cấp bằng sáng chế với hệ thống điều chỉnh có thể khóa.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo