Đồng hồ Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time 7234G

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/02/2023

Đồng hồ du lịch phi công Calatrava 37,5 mm 7234G là một trong những chiếc đồng hồ độc đáo đến từ nhà Patek Philippe. Chiếc đồng hồ này được cung cấp năng lượng từ bộ máy Calibre 324 SC FUS tự lên dây cót. Bộ máy này thể hiện được rõ ràng múi giờ kép biểu thị giờ địa phương và quê hương giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. 

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time 7234G

Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time 7234G

Thoạt nhìn ta sẽ thấy đồng hồ có khá nhiều nút bấm. Những nút bấm phụ này được thiết kế để làm cho việc vận hành và cài đặt đồng hồ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đó cũng là một trong những điểm nhấn khi nhắc đến 7234G.

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time 7234G

 1. Kim giờ cho giờ địa phương (đặc)
 2. Kim giờ cho giờ địa phương (kiểu xương)
 3. Kim phút
 4. Kim giây
 5. Ngày
 6. Chỉ báo ngày/đêm cho giờ địa phương
 7. Chỉ báo ngày/đêm cho giờ địa phương

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time 7234G

Có một chút không công bằng khi nói Patek Philippe 7234G là phiên bản nhỏ hơn của chiếc 5 Patek Philippe 524G (2015). Bởi vì chúng ta có thể thấy rằng chiếc đồng hồ sau này có màu xanh đậm hơn và thậm chí lớp phủ phát quang trên các chữ số Ả Rập lớn cũng tối hơn. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều có những điểm đặc biệt riêng để tạo sự khác biệt mà không thể nào đem so sánh được.

Là một sản phẩm đồng hồ thời trang nhưng khả năng chống nước của Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time 7234G được nâng cấp rất tốt lên đến 60 mét. Và khả năng dự trữ năng lượng của bộ máy lên đến 45 giờ cực kỳ ấn tượng. 

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time 7234G

Đối với những ai thích phong cách của những chiếc đồng hồ phi công thì đây là một chiếc đồng hồ rất đáng để sở hữu. Từ phong cách thiết kế giúp cho 7234G trở nên mạnh mẽ hơn đối với phái mạnh. Bên cạnh đó nhờ vào bộ máy Calibre 324 SC FUS tự lên dây cót giúp cho đồng hồ có nhiều tính năng hơn và hoạt động vô cùng hòan hảo. Đây còn là một trong số những chiếc đồng hồ rất được quan tâm bởi những nhà sưu tầm vì thiết kế cực kỳ độc đáo của nó.

Thông số kỹ thuật Pilot Travel Time 7234G

 • Bộ máy: Calibre 324 SC FUS tự lên dây cót
 • Dự trữ năng lượng: 35 đến 45 giờ
 • Kích thước: 37,5mm
 • Chất liệu: Vàng trắng
 • Cao 10,78mm
 • Chống nước đến 60m
 • Các chữ số mạ vàng, đánh vecni màu xanh với lớp phủ phát quang
 • Dây đeo: Da bê, xanh nước biển và nâu cổ điển kết hợp cùng khóa ngạnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo