Đồng hồ Patek Philippe 5303R Grand Complication

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/02/2023

Đồng hồ Patek Philippe 5303R Grand Complication là một trong nhữn chiếc đồng hồ bằng vàng hồng cực kỳ tuyệt vời của Patek. Chiếc đồng hồ 5393R này là một Tourbillon lặp lại phút lên dây cót thủ công, được tối ưu hóa đến mức cuối cùng để thể hiện tất cả những gì nó có.

Điều này bắt đầu với mặt số trong suốt và chuyển động lộ cơ cực kỳ quyến rũ. Các thành phần của bộ lặp phút được mạ vàng hồng để nổi bật hơn so với các bộ phận khác. Cùng với đó là búa và chiêng của chiếc đồng hồ đã được chuyển ra phía trước, với cái sau được cố định trên dây đeo để khuếch đại âm thanh lớn hơn.

Đồng hồ Patek Philippe 5303R Grand Complication

Đồng hồ Patek Philippe 5303R Grand Complication

Với mặt số trong suốt, điểm nổi bật của Patek Philippe 5303R Grand Complication vàng hồng không chỉ ở các bánh răng: vạch giờ, mặc dù được làm mảnh ở chu vi mặt số, nhưng vẫn bắt mắt với màu đỏ tươi với các dấu thăng màu trắng cho phút và các ngôi sao trên giờ, như một cái gật đầu với lá cờ Singapore.

Đồng hồ Patek Philippe 5303R Grand Complication

Từ bên cạnh, màu sắc của bộ chuyển động bên trong được lặp lại thông qua các điểm nhấn bằng vàng trắng được hàn trên vỏ bằng vàng hồng có khung được hoàn thiện bằng tay. Nắp trượt điểm lặp phút, bằng vàng trắng, được chạm khắc với các phần lõm của nó được mạ vàng hồng.

Đồng hồ Patek Philippe 5303R Grand Complication

Được chế tạo dựa trên bộ máy cơ bản đã vận hành các bộ lặp phút của Patek Philippe từ năm 1991, bộ máy mang tên R TO 27 PS đã trải qua nhiều sửa đổi và nâng cấp để phù hợp với cách đặt búa và chiêng ở mặt quay số mới cũng như để tối ưu hóa tính thẩm mỹ. Những điều này bao gồm việc mở rộng tấm để phù hợp với các tác phẩm âm thanh và các bộ phận khác nhau được làm khung xương để mở ra chuyển động, mặt trước và mặt sau. 

Đồng hồ Patek Philippe 5303R Grand Complication

Tất cả những chi tiết trên chiếc đồng hồ được tập trung vô cùng kỹ lưỡng cùng với đó là rất nhiều sự đổi mới từ bên ngoài lẫn bên trong để tạo nên một chiếc đồng hồ vô cùng tinh tế, sắc nét, sang trọng và dễ dàng thể hiện được sự đẳng cấp cùng phong cách từ cái nhìn bên ngoài. Một chiếc đồng hồ đẹp sẽ là một món phụ kiện thời trang vô cùng lý tưởng để chủ sở hữu tự tin hơn. Và chiếc đồng hồ này cũng là một trong số những sản phẩm được sự quan tâm và chưa chuộn rất lớn của những tín đồ đồng hồ cũng với những nhà sưu tầm.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo