Đồng hồ Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/02/2022

Thiết kế & Chinh phục đây có thể xem là chiếc đồng hồ ấn tượng nhất mà bạn cần phải biết đến trong năm 2022 này. Một chiếc đồng hồ luôn cho người sử dụng một cảm giác lạnh lùng nhưng lại cực kỳ cuốn hút có tên là Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor. Đầu tiên là tỷ lệ của đồng hồ, với độ dày 7,8mm và đường kính 40mm, chiếc đồng hồ này rất hoàn hảo và khá vừa vặn đối với hầu hết người sử dụng. Bạn sẽ cảm nhận được giữa sự mỏng nhẹ và tinh tế của đồng hồ khi đeo. Đi cùng với đó là một ít cổ điển cũng như những chi tiết hiện đại được xen kẻ vào nhau. Điều này sẽ giúp cổ tay bạn trở nên nổi bật hơn và tạo sự cân bằng hoàn hảo đối với những bộ trang phục mà bạn sẽ chọn lựa, giúp chúng trở nên thanh lịch hơn và phù hợp một cách tuyệt đối.

Đồng hồ Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor

Đồng hồ Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor

Đồng hồ Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor

Vỏ của Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor có độ dày 7,8mm và đường kính 40mm và có đường viền nhỏ tinh tế trên khung được làm bằng bạch kim để tạo ra ánh sáng phản chiếu hơi trắng hơn.

Thứ hai, PF là một kiệt tác tuyệt đối của các chi tiết có sắc thái tinh tế, từ họa tiết vi mô trên mặt số, các điểm đánh dấu được đánh bóng cao và biểu tượng PF tối giản, cho đến những đường vân nhỏ tinh tế trên gờ được làm bằng bạch kim để mang lại vẻ ngoài trắng hơn một chút trong ánh sáng. Tất nhiên, tất cả sắc thái này được bổ sung bởi sự trang trí của bộ chuyển động vi rôto PF703 tuyệt đẹp và có độ chính xác cực cao, đây là một trong những bộ máy tự động siêu mỏng tốt ở thời điểm hiện tại.

Đồng hồ Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor

Đồng hồ Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor

Đồng hồ Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor

Điều thứ ba mà chúng ta có thể nhắc đến ở chiếc đồng hồ này chính là “công thái học”. Nó được tích hợp nhiều công nghệ mới cũng như độ chính xác cực cao từ mọi mặt sẽ giúp cho đồng hồ hoàn hảo và gọn gàng hơn ở trên cổ tay. Giúp người đeo không cảm thấy khó chịu khi sử dụng và rất êm ái, PF có đường nét hoàn hảo hơn những chiếc đồng hồ khác để nó nép vào cổ tay và nằm ở đó hoàn hảo.

Đồng hồ Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor

Mặt số màu xám “Guilloché grain d'orge”, các điểm đánh dấu được đánh bóng cao và logo PF tối giản trên Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor. Núm vặn của Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor cho phép đồng hồ có khả năng chống nước đến 100 mét. Sự kết hợp giữa sự mỏng manh với các đường viền công thái học của vỏ và vấu, cùng với vẻ đẹp dẻo dai của vòng đeo tay và sự kín đáo của móc cài, tạo nên một chiếc đồng hồ khiến bạn cảm thấy thích thú khi đeo. Đồng thời, khi bạn nhìn vào PF, nó khiến bạn nghĩ rằng bạn có thứ gì đó đặc biệt trên cổ tay của mình.

Đồng hồ Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-RotorĐồng hồ Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor

Thật ngạc nhiên, PF sẽ cho bạn một cảm giác đây là một người bạn đồng hành tuyệt vời hơn là một chiếc đồng hồ trên cổ tay. Nếu bạn là một tín đồ về những chiếc đồng hồ độc đáo và mới mẻ thì đây là một siêu phẩm không nên bỏ qua.

Thông số kỹ thuật Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor

 • Cánh quạt siêu nhỏ Parmigiani Fleurier Tonda PF
 • Bộ máy:  Tự lên dây PF703
 • Dự trữ năng lượng 48 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút và ngày
 • Vỏ: 40mm
 • Chất liệu thép không gỉ với vòng Bezel bạch kim
 • Khả năng chống nước đến 100m
 • Mặt số:  Xám với hạt D'orge guilloché
 • Các chỉ số được mạ Rhodium.
 • Dây đeo: Bằng thép không gỉ
 • Giá: 22,900 USD.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo