Đồng hồ Panerai Luminor Quaranta Verde Militare 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/07/2022

Panerai nổi tiếng về sản xuất đồng hồ chất lượng cao bắt đầu từ ngày Giovanni Panerai mở xưởng đầu tiên của mình ở Florence vào năm 1860. Vào đầu những năm 2000, nhu cầu thị trường đối với những chiếc đồng hồ sang trọng lớn hơn và Panerai đã định thời điểm cho những bản phát hành lớn hơn của họ một cách hoàn hảo.

Hiện tại, Panerai đang mở rộng bộ sưu tập Luminor của mình bao gồm một phiên bản với vỏ 40mm. Điều này làm cho đồng hồ phù hợp hơn với những người có cổ tay nhỏ hoặc những người thích một cấu hình đồng hồ nhỏ hơn nhưng với tất cả DNA của Panerai. Vỏ hình chiếc đệm được làm bằng thép chải AISI 316L với gờ được đánh bóng và có bộ phận bảo vệ núm vặn khóa an toàn có thể nhận biết ngay lập tức giúp tạo nên sự khác biệt cho thiết kế Luminor.

Đồng hồ Panerai Luminor Quaranta Verde Militare 

Đồng hồ Panerai Luminor màu xanh quân đội. PAM1304

 Thiết kế Luminor đã trở thành một hình dạng mang tính biểu tượng theo thời gian của hãng… Những chiếc đồng hồ có kiểu dáng đẹp, tiện dụng và có ý nghĩa luôn có một cái gì đó rất đặc biệt và cuốn hút. Mặt số là kiểu bánh sandwich Panerai đặc trưng. Bên cạnh đó việc tạo chiều sâu và sự thú vị cho thiết kế tối giản với màu xanh lá cây mờ quân sự tuyệt đẹp.

Đồng hồ Panerai Luminor Quaranta Verde Militare 

Nó bao gồm kim giờ và phút trung tâm đầy Lume và một mặt số phụ giây nhỏ ở vị trí 9 giờ. Có một cửa sổ ngày cân bằng ở vị trí 3 giờ với một đường màu giúp nó kết hợp hài hòa với thẩm mỹ tổng thể. Một chữ số 12 và 6 to hơn giúp hoàn thành sự đối xứng của các yếu tố thiết kế để có một cái nhìn cân đối.

Đồng hồ Panerai Luminor Quaranta Verde Militare 

Luminor Quaranta Verde Militare được trang bị bộ chuyển động P.900 tự lên dây. Nó có khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày với một nòng duy nhất, và thiết kế mặt sau dạng hộp kín đạt được khả năng chống nước 100 mét. Thiết bị chống sốc Incabloc có một hệ thống gắn lò xo chịu lực cho các vòng bi ngọc sẽ bảo vệ bánh xe cân bằng trong trường hợp bị va chạm.

Đồng hồ Panerai Luminor Quaranta Verde Militare 

Luminor Quaranta Verde Militare được kết hợp với dây đeo cá sấu màu xanh lá cây quân đội. Bên cạnh đó nó có thể được thay đổi dễ dàng với hệ thống tháo lắp nhanh. Đây là một điều tuyệt vời vì nó sẽ dễ dàng hơn khi bạn muốn thay đổi cho chiếc đồng hồ khi có những nhu cầu khác nhau. Luminor Quaranta Verde Militare chỉ có sẵn với số lượng giới hạn 500 chiếc. Điều này sẽ trở thành một cơn sốt khá lớn và khiến rất nhiều người quan tâm đến.

Thông số kỹ thuật Panerai Luminor PAM1304

  • Vỏ: 40mm bằng thép chải với gờ đánh bóng
  • Mặt số: Màu xanh lá cây quân đội với các chữ số Ả Rập dạ quang và vạch chỉ giờ
  • Bộ máy: Tự lên dây P.900, độ dày 4,2 mm
  • Dự trữ năng lượng 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, ngày
  • Dây đeo: Alligator Màu xanh lá cây quân đội
  • Giới hạn 500 chiếc.
  • Giá: 7.100 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo