Đồng hồ Panerai Luminor Marina PAM977

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/06/2022

Panerai PAM977 và PAM978 mới đây đã được giới thiệu đến người dùng, đặc biệt là trong quân sự.  Hầu hết các màu mặt số của đồng hồ Panerai đều là màu đen, điều này sẽ giúp cho người đeo ngụy trang tốt hơn trong nhiệm vụ. Tuy nhiên, vào những năm gần đây, những chiếc đồng hồ Panerai đã hướng đến người tiêu dùng hơn với mặt đồng hồ màu xanh lam, trắng, đôi khi xanh lá cây và thậm chí cả màu xám than.

Vì vậy, khi Panerai ra mắt PAM977 và 978 trong năm nay với mặt số được chải bạc, không còn là màu đen nữa. Đây cũng là lần đầu tiên chúng ta phải làm quen với sự mới lạ của mặt số được chế tác với lớp hoàn thiện chải đặc biệt tạo thành các sọc dọc.

Đồng hồ Panerai Luminor Marina PAM977

Đồng hồ Luminor Marina PAM00977 - PAM978

Hai chiếc đồng hồ mới, được gọi là PAM977 và PAM978, giống hệt nhau về thiết kế tổng thể bên ngoài nhưng khác nhau về kích thước vỏ và xếp hạng độ sâu. PAM977 có đường kính 42mm với khả năng chống nước 100m, trong khi PAM978 lớn hơn là 44mm và có khả năng chống nước ở độ sâu 300m.

Đồng hồ Panerai Luminor Marina PAM977

Bên cạnh đó, khả năng đọc của chiếc đồng hồ cũng được nâng lên một cách tuyệt vời hơn khi mà các vạch giờ được áp dụng đầy ánh sáng siêu mới, cung cấp khả năng hiển thị cao hơn vào ban đêm cũng như dưới nước. Điểm nổi bật khác của chiếc đồng hồ là vòng đeo tay bằng thép không gỉ, cùng với mặt số màu bạc. Vòng đeo tay được làm bằng thép không gỉ AISI 316L, một hợp kim đặc biệt chống ăn mòn điều này sẽ tuyệt vời hơn khi nó ở dưới nước liên tục.

Đồng hồ Panerai Luminor Marina PAM977

Với sự phổ biến của đồng hồ PAM977 có thể dễ dàng phù hợp với trang phục bình thường, thể thao và thậm chí là những bộ trang phục trang trọng hơn đều cũng phù hợp. Khi bạn xoay cổ tay, bạn sẽ nhận thấy những cách khác nhau mà ánh sáng chiếu và phản chiếu khỏi mặt số bạc được chải. Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là bộ máy tự lên dây cót P.9010 với khả năng dự trữ năng lượng 3 ngày. 

Đồng hồ Panerai Luminor Marina PAM977

Thông số kỹ thuật Panerai Luminor Marina PAM977

  • Bộ máy: P.9010
  • Chức năng: giờ, phút, giây nhỏ, ngày tháng
  • Dự trữ năng lượng trong 72 giờ
  • Chất liệu: Thép không gỉ với kích thước 42mm hoặc 44mm
  • Dây đeo: Thép không gỉ
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo