Đồng hồ Oris Sun Wukong Artist Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/02/2022

Đây là năm con hổ, nhưng với hãng sản xuất đồng hồ Oris thì họ đang đi theo một nhịp điệu hơi khác, “tránh hổ đi với khỉ”, đây là một chiếc đồng hồ với phong cách đặc biệt đó là hợp tác với Hãng phim hoạt hình Thượng Hải nhân kỷ niệm 60 năm bộ phim hoạt hình kinh điển năm 1961, The Monkey King: Uproar in Heaven.

Đồng hồ Oris Sun Wukong Artist Edition

Chiếc đồng hồ hợp tác đầu tiên được phát hành vào tháng 11 năm ngoái, một phiên bản giới hạn 2.000 chiếc của chiếc đồng hồ lặn Oris Aquis Date có họa tiết jing gu bang của Tôn Ngộ Không. Chiếc đồng hồ thứ hai từ sự hợp tác này cũng dựa trên Aquis Diver, nhưng là một chiếc đồng hồ hoàn toàn khác có tên là Oris Sun Wukong Artist Edition. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên của Oris có mặt số tráng men Cloissone được trang trí bằng tay, mô tả một cảnh trong bộ phim hoạt hình về lối vào cung điện dưới biển của Long Vương. Mỗi mặt số được sản xuất bởi cùng một nghệ nhân Thụy Sĩ và mất tới ba ngày để hoàn thành. Khung cảnh được vẽ được phác thảo bằng dây bạc trên một tấm vàng trắng, và các phân đoạn sau đó được sơn bằng bột thủy tinh màu trước khi mặt số được nung trong lò nung ở 800 ° C.

Đồng hồ Oris Sun Wukong Artist Edition

The Monkey King: Uproar in Heaven (1964)

Đồng hồ Oris Sun Wukong Artist Edition

Không giống như sản phẩm hợp tác đầu tiên được điều khiển bởi bộ chuyển động là Sellita, bộ chuyển động được sử dụng ở đây là bộ máy Calibre 400 do Oris tự phát triển, vượt qua Sellita trên mọi chỉ số, bao gồm khả năng chống lại từ trường, dự trữ năng lượng trong năm ngày, độ chính xác cao hơn một máy đo thời gian (-3 / + 5 giây một ngày) và khoảng thời gian phục vụ 10 năm.

Đồng hồ Oris Sun Wukong Artist Edition

Đồng hồ Oris Sun Wukong Artist Edition

Oris Sun Wukong Artist Edition là phiên bản được phát hành với số lượng giới hạn gồm 72 chiếc, đề cập đến “72 phép biến hình” hay sức mạnh của Tôn Ngộ Không.

Đồng hồ Oris Sun Wukong Artist Edition

Mặt số tráng men được thực hiện đẹp mắt và tinh tế nhất có thể. Nó mô tả những cảnh tượng tuyệt đẹp và quá trình tạo ra cũng cực kỳ tốn thời gian. Mặt số tráng men là một công việc rất tốn công sức và vì lý do này, chiếc đồng hồ này nằm trong một phân khúc giá hoàn toàn khác so với chiếc đầu tiên được hãng sản xuất, ở mức 24.000 CHF so với chiếc đồng hồ trước đó có thể có giá 2.600 USD. Một chiếc Aquis Date thông thường với bộ máy Calibre 400 là 3.500 USD. Oris Sun Wukong Artist Edition sau đó đại diện cho cú đâm đầu tiên cực mạnh của công ty vào lĩnh vực chế tác đồng hồ cao cấp. Đó là một bước đi đầy tham vọng và Oris nên được khen ngợi vì đã lựa chọn nguyên liệu nguồn trong cam kết táo bạo này. Trong những năm qua, đã có vô số miêu tả về Vua Khỉ trong phim và hoạt hình. Trong số hàng núi tài liệu này, thật khó để nghĩ ra phiên bản nào có thể so sánh được với The Monkey King: Uproar in Heaven về sự quyến rũ, vui tươi và tác động.

Đồng hồ Oris Sun Wukong Artist Edition

Thông số kỹ thuật Oris Sun Wukong Artist Edition

  • Bộ máy : Oris Calibre 400 tự lên dây cót, -3 / + 5 giây một ngày.
  • Dự trữ năng lượng 120 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây.
  • Vỏ: Thép 41,5mm, mặt số bằng vàng trắng tráng men cloisonné, mặt sau khắc.
  • Chống nước 300 mét.
  • Dây đeobằng thép không gỉ với móc gập và phần mở rộng.
  • Giá: 24.000 CHF.
  • Phiên bản giới hạn 72 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo