Đồng hồ Oris ProPilot X Calibre 400 Laser

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/11/2023

ProPilot X, đây là một chiếc đồng hồ mạnh mẽ được trang bị bộ máy Calibre 400 hoàn toàn bằng Titan của Oris. Được giới thiệu vào năm 2022, với một số mặt số đầy màu sắc nổi bật, chiếc đồng hồ đã thật sự thu hút được rất nhiều người.

Vừa qua ở Tuần lễ Đồng hồ Dubai, Oris đã tiếp tục nổi bật về màu sắc với ProPilot X Calibre 400 Laser. Một phiên bản đồng hồ mới mà thương hiệu muốn đem đến cho mọi người cũng như tạo nên được một cái nhìn mới mẻ hơn trong việc sản xuất những chiếc đồng hồ độc đáo đến từ thương hiệu.

Đồng hồ Oris ProPilot X Calibre 400 Laser

Đồng hồ Oris ProPilot X Calibre 400 Laser
Để tạo ra mặt số đáng chú ý cho chiếc đồng hồ này, Oris đã hợp tác với một phòng thí nghiệm nghiên cứu liên kết với ETH Zurich, nơi đã xử lý mặt số bằng quy trình laser chưa từng thấy trên đồng hồ trước đây. Đây là một công nghệ đòi hỏi tính kỹ thuật cao cũng như ý tưởng rất mới. Mặt số đồng hồ với màu sắc được mô phỏng theo hiện tượng gọi là nhiễu quang học. Đây cũng là một công nghệ độc đáo đầy mới lạ, lần đầu tiên được sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ.

Đồng hồ Oris ProPilot X Calibre 400 Laser

Đồng hồ Oris ProPilot X Calibre 400 Laser

Ngoài mặt số đầy màu sắc thì đồng hồ Oris ProPilot X Calibre 400 Laser còn được sở hữu vỏ Titan siêu bền với kích thước là 39mm, cùng với khả năng chống nước ở mức 100 mét. Trông chiếc đồng hồ khá gọn gàng và dễ dàng phù hợp cũng như tiếp cận được với những người có cổ tay nhỏ. Bên trong chiếc đồng hồ chính là bộ máy Oris Calibre 400, tự động với 120 giờ dự trữ năng lượng và 10 năm bảo hành.

Đồng hồ Oris ProPilot X Calibre 400 Laser

Đó là một sự kết hợp hoàn hảo và là sự kết hợp thực sự khiến mặt số của chiếc đồng hồ này thực sự tuyệt vời. Với mức giá tham khảo 4.800 CHF, thật sự khá phù hợp với những gì bạn có được trên chiếc đồng hồ này.

Thông số kỹ thuật Oris ProPilot X Calibre 400 Laser

  • Bộ máy: Oris Calibre 400, tự động
  • Dự trữ năng lượng 120 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: Titanium
  • Kích thước 39mm, khả năng chống nước ở mức 100 mét
  • Mặt số: Titan nhiều lớp phản chiếu ánh sáng
  • Vòng đeo tay: Titanium có khóa gấp
  • Giá: 4.800 CHF.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo