Đồng hồ Oris Divers Sixty-Five 12H Calibre 400

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/09/2022

Oris Divers Sixty-Five được xem như một trong những bộ sưu tập thành công nhất trong những năm gần đây. Bộ sưu tập được lấy ý tưởng và cảm hứng từ cổ điển và nó đã phát triển mọt cách bùng nổ hơn bao giờ hết. Mỗi phiên bản mới đều dần dần hoàn thiện tiền đề và đề xuất của đồng hồ mới với một linh hồn cũ. Những mặt số mới, kích thước mới, thiết kế vỏ được tinh chỉnh và cuối cùng là vật liệu mới. 

Tất nhiên, những sự chú ý trên bộ sưu tập này đã được tập trung vào tính thẩm mỹ. Và đây là một dòng đồng hồ tập trung nhiều vào phong cách.

Đồng hồ Oris Divers Sixty-Five 12H Calibre 400

Oris Divers Sixty-Five 12H Calibre 400

Bộ chuyển động mới của hãng được gọi là Caliber 400 đã được ra mắt. Không chỉ có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 5 ngày, nó còn mang đến công nghệ Silicon và các đặc tính chống từ tính khác và đảm bảo tất cả với chế độ bảo hành 10 năm cực kỳ ấn tượng.

Đồng hồ Oris Divers Sixty-Five 12H Calibre 400

Việc sử dụng bộ máy in-house theo phong cách đơn giản và gọn gàng đã được thực hiện mộ cách hoàn hảo. Điều làm cho Sixty-Five caliber 400 trở nên độc đáo trong bộ sưu tập là việc sử dụng vòng trên cùng 12 giờ, vì vậy đồng hồ thực sự có thể được sử dụng để hiển thị múi giờ thứ hai. Chính vì sự đơn giản trong thiết kế nên Oris Divers Sixty-Five 12H Calibre 400 sẽ trở nên vô cùng thông dụng khi được sử dụng hàng ngày, nó có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

Đồng hồ Oris Divers Sixty-Five 12H Calibre 400

Với mặt đồng hồ màu đen và vỏ thép 40mm, chiếc Sixty-Five được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ lặn. Thiết kế của khung bezel, kết hợp với việc xử lý mặt số, cũng tạo ra một chiếc đồng hồ có ít nét tinh tế cổ điển hơn so với các sản phẩm trước đây. Với những ai không thích một chiếc đồng hồ quá cầu kỳ nhưng đòi hỏi nó phải mạnh mẽ và có thể sử dụng hàng ngày một cách dễ dàng nhất, thì đây là chiếc đồng hồ nên quan tâm đến.

Đồng hồ Oris Divers Sixty-Five 12H Calibre 400

Dây đeo da đen với khóa chốt bằng thép hoặc vòng đeo tay bằng thép đi kèm với mức giá: 3.100 CHF (khoảng 3.290 USD) dây da và 3.300 CHF (3.505 USD) vòng đeo tay sẽ làm cho rất nhiều người hài lòng khi muốn sở hữu.

Thông số kỹ thuật Oris Divers Sixty-Five

 • Bộ máy: Tự lên dây Caliber 400 
 • Dự trữ năng lượng 120 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây và ngày
 • Vỏ: 40mm
 • Chất liệu: Thép không gỉ với vòng trên cùng 12 giờ
 • Chống nước đến 100m
 • Mặt số: Đen; Các vạch giờ đầy Super-LumiNova
 • Dây đeo: Da đen với khóa chốt bằng thép hoặc vòng đeo tay bằng thép
 • Giá: 3.100 CHF (khoảng 3.290 USD) dây da và 3.300 CHF (3.505 USD) vòng đeo tay
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo