Đồng hồ Oris Divers “Seventy-Five” với bộ máy Calibre 400

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/11/2023

Oris Divers Sixty-Five là chiếc đồng hồ rất được yêu thích, bởi nét hoài cổ về kỷ nguyên vàng của đồng hồ lặn những năm 1960. Một câu hỏi được đặt ra là một chiếc đồng hồ lặn Oris từ giữa những năm 70 sẽ trông như thế nào và đây là câu trả lời thiết thực nhất cho câu hỏi ấy. Collective đã lấy cảm hứng từ thiết kế đồ họa California những năm 1970 và áp dụng nó vào phiên bản gốc của Divers Sixty-Five, bao gồm bố cục mặt số Ả Rập đặc biệt, được thể hiện bằng tông màu cam cháy. 

Đồng hồ Oris Divers “Seventy-Five” với bộ máy Calibre 400

Đồng hồ Oris Divers “Seventy-Five”
Cảm giác của chiếc đồng hồ Oris Divers “Seventy-Five” này là sự hoài cổ thuần khiết, không hề có sự pha trộn phức tạp. Điều quan trọng nhất là chiếc đồng hồ này mang phong cách Oris tinh túy nhất có thể. Đó là lý do tại sao việc sử dụng mặt số Ả Rập đặc trưng được áp dụng, cũng như dây đeo và vỏ hai màu. Việc sử dụng đồng trong đồng hồ hai tông màu là yếu tố thiết kế đặc trưng của Oris. Trong khi nhiều thương hiệu sử dụng nắp vàng hoặc PVD, Oris lại có cách tiếp cận chân thực và đặc biệt hơn với hai tông màu bằng đồng nguyên khối. 

Đồng hồ Oris Divers “Seventy-Five” với bộ máy Calibre 400

Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này đang sở hữu thứ gì đó ấn tượng hơn một chút so với công nghệ của những năm 1970 trong bộ phận chuyển động. Cụ thể là bộ máy Calibre 400 được sử dụng cho phiên bản đồng hồ mới này. Bộ máy Oris cao cấp này với độ chính xác cực cao cùng khả năng dự trữ năng lượng liên tục trong 5 ngày, cùng với khả năng chống từ tính cực kỳ tốt. Thời gian bảo trì 10 năm và bảo hành 10 năm khiến nó trở thành một trong những bộ máy hấp dẫn nhất cùng loại và bạn có thể ngắm nhìn nó suốt cả ngày qua lớp vỏ trong suốt.

Đồng hồ Oris Divers “Seventy-Five” với bộ máy Calibre 400

Điều tuyệt vời ở chiếc đồng hồ này, ngoài thực tế là nó trông rất đẹp và có sự lôi cuốn cực cao. Sự kết hợp từ các chi tiết lại với nhau cực kỳ hoàn hảo cũng như màu sắc được áp dụng một cách đầy nghệ thuật. Nhìn chung, đây là một trong số những chiếc đồng hồ cực kỳ tuyệt vời đến từ Oris, nếu bạn là một người đam mê cũng như là một người yêu thích Oris thì đây là một sản phẩm đồng hồ thời trang không nên bỏ qua với số lượng được sản xuất chỉ 250 chiếc cùng với mức giá tham khảo của mỗi chiếc là 4500 USD.

Thông số kỹ thuật: Oris Divers' Seventy-Five' Calibre 400 C.04

  • Bộ máy: Oris 400, tự động
  • Dự trữ năng lượng 5 ngày
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: Thép và đồng, kích thước 40mm, chống nước 100 mét
  • Mặt số: Mặt số Ả Rập hai tông màu
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép và đồng
  • Giá và tính sẵn có: Giới hạn ở 250 chiếc.
  • Giá tham khảo: 4500 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo