Đồng hồ Oris Carysfort phiên bản giới hạn Yellow Gold Aquis

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/03/2022

(Oris Carysfort Reef Limited Edition Yellow Gold Aquis) là chiếc Aquis cuối cùng của Carysfort Reef Limited Edition với chất liệu bằng vàng. Và chiếc đồng hồ này đang hiện diện với mục đích là để bán đấu giá với sự hỗ trợ của Coral Restoration Foundation. Khi nó được phát hành vào năm 2020, chỉ có 50 chiếc Carysfort Reef Limited Edition Aquis bằng vàng nguyên khối đã được sản xuất, trong đó có 3 chiếc được tặng cho CRF. Chúng được bán với giá 19.000 đô la một chiếc, và đã bán hết từ rất lâu. Chiếc cuối cùng mang số lượng phiên bản giới hạn thấp nhất (# 02 trong tổng số 50 chiếc) có sẵn cho công chúng. Đồng hồ Oris Carysfort phiên bản giới hạn Yellow Gold Aquis

Oris Carysfort Reef Limited Edition Yellow Gold Aquis

Dựa trên phiên bản Aquis GMT từ năm 2019, Carysfort Reef Limited Edition Aquis có vỏ 43,5mm bằng vàng 18k nguyên khối, với mặt sau được khắc đặc biệt có họa tiết rạn san hô và số lượng phiên bản giới hạn. Nó hiển thị ba múi giờ nhờ khung bằng gốm xoay 24 giờ và kim GMT, đồng thời có khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét. Đồng hồ được trang bị dây đeo bằng da có kết cấu, bọc cao su có màu xanh lam phù hợp với màu mặt số của nó. Chắc chắn một điều rằng chiếc đồng hồ này sẽ vô cùng thích hợp cho những ai thích sự mạnh mẽ và cá tính.

Đồng hồ Oris Carysfort phiên bản giới hạn Yellow Gold Aquis

Những nguyên tắc cơ bản và nổi bật về đồng hồ lặn của Carysfort Reef Limited Edition Aquis chính là nó có khả năng chống nước vượt trội lên đến 300 mét mà bất kỳ chiếc đồng hồ nào cũng ao ước. Bên cạnh đó, đồng hồ còn được bảo vệ thêm từ một khung bezel cực kỳ chắc chắn và cứng cáp. Loại gốm được khắc bằng tia Laze này không chỉ không bị trầy xước mà còn được đánh dấu rõ ràng, với tông màu xanh đen để phân biệt ngày và giờ buổi tối một cách tinh tế. Tính năng hai chiều cũng giúp việc theo dõi múi giờ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đồng hồ Oris Carysfort phiên bản giới hạn Yellow Gold Aquis

Cùng với đó là sự kết hợp với kim GMT được đặt ở vòng 24 giờ bên trong, Carysfort Reef Limited Edition Aquis có thể hiển thị ba múi giờ. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời, đẹp mắt và gợi lên sự sang trọng, đồng thời được thiết kế để chịu được sự khắc nghiệt của việc di chuyển khi mà được trang bị mọt trái tim vô cùng tuyệt vời là bộ máy Oris 798 tự lên dây cót dựa trên SW 330-1.

Thông số kỹ thuật Oris Carysfort Reef Limited Edition

  • Bộ máy: Oris 798 tự lên dây cót dựa trên SW 330-1.
  • Dự trữ năng lượng trong 42 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, GMT, ngày, gờ 24 giờ
  • Vỏ: 43,5mm, vỏ bằng vàng 18k, mặt sau bằng vàng có khảm tinh thể Sapphire và họa tiết Carysfort Reef.
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét.
  • Dây đeo: Da xanh đậm và khóa chốt vàng 18k

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo