Đồng hồ Oris Big Crown x Kite

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/01/2022

Oris Big Crown Pointer Date là một trong những sản phẩm vô cùng ấn tượng, nó đã được sản xuất liên tục kể từ năm 1938 và trên thước đo mức độ phù hợp với thị trường trong tám thập kỷ, nó đủ tiêu chuẩn để làm được điều đó. Oris thậm chí đã phát triển bộ sưu tập bao gồm hai kích thước vỏ, lựa chọn chất liệu vỏ và màu sắc mặt số cũng là một đặc điểm mà cần phải nhắc đến.

Đồng hồ Oris Big Crown x Kite

Với những chiếc đồng hồ mới nhất thì Big Crown Pointer Date đã hợp tác với Cervo Volante, một công ty đồ da chuyên sản xuất giày dép và phụ kiện thủ công từ da hoang dã. Mỗi năm, khoảng 15.000 con hươu đỏ hoang dã bị tiêu hủy ở Thụy Sĩ như một phần của nỗ lực kiểm soát số lượng hươu và bảo vệ vùng nông thôn Thụy Sĩ. Trước đây, rất ít động vật được sử dụng, cho đến năm 2017 khi Cervo Volante được hai người bạn (một kỹ sư công nghệ sinh học và một nhà sinh vật học) bắt đầu sử dụng các sản phẩm phụ của chương trình tiêu hủy, đặc biệt là da, mà nếu không sẽ được xử lý bằng cách đốt cháy.

Đồng hồ Oris Big Crown x Kite

Bên cạnh việc giải quyết vấn đề rác thải, việc sử dụng da từ những con hươu hoang dã bị tiêu hủy cũng làm giảm tác động đến môi trường của các hoạt động của Cervo Volante. Không liên quan đến chăn nuôi động vật, có nghĩa là không có nhà máy chăn nuôi và không được bón phân quá mức trên đồng cỏ. Hơn nữa, Cervo Volante hoàn toàn dựa vào thuộc da thực vật tại hai xưởng thuộc da cuối cùng còn lại ở Thụy Sĩ, mà không sử dụng chrome và các chất tổng hợp trước thuộc da.

Đồng hồ Oris Big Crown

Trong vỏ thép không gỉ 38mm thon gọn và đầy bí ẩn, đồng hồ được điều khiển bởi bộ máy Oris 754 tự lên dây dựa trên Sellita SW200-1, với kim chỉ trung tâm cho ngày, cung cấp 38 giờ dự trữ năng lượng. Chính bộ máy này cũng đã phần nào tạo nên tên tuổi lớn hơn cho chiếc đồng hồ. Bố cục mặt số được sắp xếp và liệt kê rõ ràng, dễ đọc và gọn gàng, đủ độ sáng để đồng hồ hữu dụng trong hầu hết các điều kiện ánh sáng. Cửa sổ ngày chắc hẳn đã rất thông minh khi chúng xuất hiện lần đầu tiên trên đồng hồ đeo tay. Nhưng với tông màu phù hợp, phù hợp với sở thích cá nhân của mỗi người, một mặt số hoàn toàn nguyên vẹn là rất đẹp. Và một mặt số chuyển sắc chỉ làm cho nó có vẻ thoải mái khi đeo, để phù hợp với dây đeo bằng da hươu hoang dã.

Đồng hồ Oris Big Crown x Kite

Oris có một bộ máy nội bộ mới, bộ máy tự lên dây cót cal 403 được sử dụng trong một số đồng hồ của hãng nhưng không phải ở phiên bản này. Cùng với đó là khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày, độ chính xác tốt hơn và khả năng chống từ trường nâng cao mà cal 403 mang lại cho âm thanh tuyệt vời, nhưng điều đó có thể sẽ đến gấp đôi giá chào bán. Với mức giá giảm từ việc sử dụng một bộ chuyển động chung, người ta có thể cân nhắc sử dụng cả ba màu mặt số được cung cấp.

Đồng hồ Oris Big Crown x Kite

Đồng hồ Oris Big Crown x Kite

Thông số kỹ thuật Oris Big Crown

  • Bộ máy: Oris 754 tự lên dây cót với 38 giờ dự trữ năng lượng.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây bấm giờ và ngày trung tâm tức thời.
  • Vỏ: Vỏ thép không gỉ 38mm, mặt trước và mặt sau bằng tinh thể Sapphire.
  • Chống nước đến 5 ATM.
  • Dây đeo: Cervo Dây đeo bằng da hươu Volante với hệ thống thay đổi nhanh chóng.
  • Giá: 1,850 CHF.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo