Đồng hồ Oris Big Crown Bronze Pointer Date cổ điển

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/08/2021

Oris lần đầu tiên giới thiệu chiếc đồng hồ của họ vào năm 1938. Nó được sản xuất dành cho các phi công, với núm vặn khá lớn nó sẽ giúp cho những phi công vẫn có thể điều chỉnh giờ một cách dễ dàng trong bộ trang phục bay của mình mà không cần phải tháo găn tay. Trong đó, phiên bản Big Crown Pointer Date là một biểu tượng và cũng là một bước đột phá của hãng. Thiết kế của Big Crown Pointer Date rất ấn tượng với người dùng và cho đến ngày nay nó vẫn tồn tại, và càng được cải tiến nhiều hơn.

Chiếc đồng hồ này có giá trị cảm xúc rất lớn, theo thời gian nó cũng đã trở thành một biểu tượng của Oris và cũng là biểu tượng cho sự hồi sinh mạnh mẽ của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ.

Đồng hồ Oris Big Crown Bronze Pointer Date cổ điển

Đồng hồ Oris Big Crown Bronze Pointer Date

Trên thực tế, chiếc đồng hồ này mang lại rất nhiều ấn tượng cho người dùng. Bởi vì, mặt số nguyên khối của đồng hồ phiên bản mới này còn được xử lý hóa học và phủ một lớp sơn mài mờ trong suốt. Mỗi chiếc đồng hồ đều có một lớp phủ hoàn thiện duy nhất nên nó rất đặc biệt.

Ngoài núm đồng hồ cỡ lớn, chiếc đồng hồ này có một chiếc kim đặc biệt ở giữa có đầu màu đỏ dùng để chỉ ngày. Ở phiên bản mới, nó được kế thừa những đặc điểm đặc biệt của các thế hệ đồng hồ trước đó. Lớp vỏ đồng hồ có kích thước 40mm, viền bezel với các rãnh và đi cùng với đó là lớp kính Sapphire cong kiểu mái vòm tạo thêm nét quyến rũ cổ điển. Không những như thế, chất liệu đồng của sản phẩm cũng phần nào tạo thêm được nhiều nét độc đáo và lôi cuốn.

Đồng hồ Oris Big Crown Bronze Pointer Date cổ điển

Oris Big Crown năm 1954

Màu sắc cũng là một điểm đáng nhắc đến của Oris Big Crown Bronze Pointer Date. Với màu sắc đơn giản nhưng đã được tô điểm bằng các chi tiết mạ vàng. Chúng hòa huyện với nhau để tạo ra một tông màu ấm áp và hoài cổ. Oris hoạt động nhờ bộ máy Oris 754 tự lên dây được cải tiến từ phiên bản Sellita SW200 cho một độ chính xác cực cao. Tuy là một sản phẩm đồng hồ thời trang nhưng lại sở hữu khả năng chống nước lên đến 50m, giúp cho người dùng thoải mái hơn trong quá trình sử dụng và trải nghiệm.

Đồng hồ Oris Big Crown Bronze Pointer Date cổ điển

Đồng hồ Oris Big Crown Bronze Pointer Date cổ điển

Thông số kỹ thuật Oris Big Crown Bronze Pointer Date

  • Bộ máy: Oris 754 tự lên dây (dựa trên Sellita SW200)
  • Dự trữ năng lượng 38 giờ
  • Vỏ đồng có kích thước 40mm
  • Chống nước đến 50m
  • Dây đeo bằng da hươu sơn dương nâu với khóa bằng đồng.

Đồng hồ Oris Big Crown Bronze Pointer Date cổ điển

Nếu bạn là một người thích sự đơn giản, chính xác kèm một chút gì đó hoài cổ về quá khứ thì Oris Big Crown Bronze Pointer Date chính là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Vừa là một chiếc đồng hồ gợi lên nhiều điều về quá khứ của hãng vừa tạo nên được một nét thẩm mỹ hoàn hảo của một sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị và hiện tại nó cũng đang được giới điệu mộ săn lùng rất nhiều về vẻ đẹp độc đáo và hấp dẫn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo