Đồng hồ Oris Aquis Date với mặt số làm bằng xà cừ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/09/2022

Ngoài Divers Sixty-Five hoàn toàn mới với bộ máy Calibre 400, Geneva Watch Days 2022 còn chứng kiến Oris công bố một sản phẩm mới đầy màu sắc trên chiếc Aquis cổ điển của họ.

Với bộ ba chiếc đồng hồ có kích thước là 36,5mm. Nó khá vừa vặn và đầm thấm với những người có cổ tay vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ này tiếp tục khám phá màu sắc của thương hiệu với mặt đồng hồ màu xanh lá cây, xanh lam và hồng. Chúng ta đã từng thấy những màu tương tự trước đây, trên các mẫu kẹo bông Divers SixtyFive và gần đây hơn là trên dòng Propilot X mới. Nhưng điều đáng chú ý ở đây không phải là màu sắc, mà là chất liệu. Những mặt số này được làm bằng xà cừ, và hiệu ứng là tuyệt đẹp.

Đồng hồ Oris Aquis Date với mặt số làm bằng xà cừ

Đồng hồ Oris Aquis Date với mặt số làm bằng xà cừ

Theo như các vật liệu trên mặt số, đồng hồ Oris Aquis Date cho người dùng một cái nhìn cực kỳ thân thiện. Mặt số Blush Pink, Aegean Blue hoặc Seafoam Green sẽ cho những trải nghiệm thú vị về những màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản và đầy nét tinh tế. Trái tim của Oris Aquis Date chính là bộ máy mang tên Oris 733, tự động. Với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 38 giờ, nó giúp rất nhiều cho người dùng không cần phải quá lo lắng về việc nạp năng lượng liên tục. 

Đồng hồ Oris Aquis Date với mặt số làm bằng xà cừ

Một điều mà cũng có khá nhiều người dùng thực sự thích việc Oris đã chọn khung bezel bằng thép trơn để mặt số đó trở nên nổi bật hơn và nâng khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 300m.

Đồng hồ Oris Aquis Date với mặt số làm bằng xà cừ

Có thể nói, Oris Aquis Date là một chiếc đồng hồ theo phong cách cổ điển, không quá mới. Nhưng nó lại mang một nét gì đó khiến người dùng không thể rời mắt khi nhìn vào. Mỗi một chiếc đồng hồ đều thể hiện được một tính cách riêng, và Oris Aquis Date chính là thể hiện được điều đó rõ ràng nhất. Với mức giá vừa phải, chỉ 2200 CHF người dùng sẽ sở hữu được một chiếc đồng hồ cực kỳ tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật Oris Aquis Date

  • Bộ máy: Oris 733, tự động
  • Dự trữ năng lượng 38 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày
  • Vỏ: Thép không gỉ, 36,5mm
  • Chống nước đến 300M
  • Mặt số: Blush Pink, Aegean Blue hoặc Seafoam Green.
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ
  • Giá: 2200 CHF.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo