Đồng hồ Oris Aquis Date Upcycle được làm từ nhựa PET tái chế

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 31/08/2021

Oris là hãng đồng hồ có một lịch sử lâu đời trong chế tạo những chiếc đồng hồ gắn liền với môi trường. Và chiếc đồng hồ Oris Aquis Date Upcycle này chính là một trong số những sản phẩm tên tuổi đó. Với những kích thước tiêu chuẩn hoàn hảo như 41,5mm hoặc 36,5mm sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Đặc biệt với những người có cổ tay nhỏ và vừa hay là phái đẹp đều rất phù hợp. Nhưng chính mặt số mới tạo nên điểm nhấn và điểm đặc biệt của sản phẩm này. Mặt số lốm đốm, nhiều màu của chiếc Aquis này, như tên gọi của nó, chũng được làm từ vật liệu nhựa Upcycled để có tác động đến cả thị giác và môi trường.

Đồng hồ Oris Aquis Date Upcycle được làm từ nhựa PET tái chế

Đồng hồ Oris Aquis Date Upcycle được làm từ nhựa PET tái chế

Oris đã quá thành công khi tạo nên một chiếc điện thoại cực kỳ độc đáo bởi nó nâng cao tính bảo vệ môi trường. Đây là một vấn đề lớn trên toàn cầu, với khoảng 13 triệu tấn nhựa hàng năm trên những bãi biển cũng là một vấn đề khá lớn. Việc sử dụng nhựa tái chế để sản xuất ra những chiếc đồng hồ cao cấp là cả một quá trình, nhưng mà ý nghĩa nó mang lại là vô cùng to lớn. Nhựa mà Oris sử dụng được sản xuất tại Thụy Sĩ, bên cạnh đó khung Bezel được chế tác bằng gốm màu xám, giúp thu hút sự chú ý trên mặt số.

Đồng hồ Oris Aquis Date Upcycle được làm từ nhựa PET tái chế

Được cung cấp năng lượng bởi bộ máy cao cấp Oris Calibre 733, đồng hồ với phiên bản 41,5mm hoặc 36,5mm sẽ làm hài lòng nhiều người hơn bởi họ có nhiều sự lựa chọn. Đây chính là những tùy chọn tiêu chuẩn cho người dùng lựa chọn tùy theo kích thước cổ tay. Đối với phong cách thiết kế của sản phẩm lần này nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy nó rất cổ điển, phong cách được lấy ý tưởng từ những năm 90. Tuy nhiên, xen lẫn vào đó là những công nghệ cực kỳ hiện đại cùng với những tính năng tuyệt vời.

Đồng hồ Oris Aquis Date Upcycle được làm từ nhựa PET tái chế

Thông số kỹ thuật Oris Aquis Date Upcycle

  • Bộ máy: Oris 733, tự động.
  • dự trữ năng lượng 38 giờ.
  • Vỏ và mặt số: Thép, 41,5mm hoặc 36,5mm, tùy thuộc vào kiểu máy.
  • Chống nước đến 300M
  • Mặt số độc đáo làm từ nhựa PET tái chế.
  • Dây đeo: Bằng thép tích hợp.
  • Giá: 2100 CHF.

Đồng hồ Oris Aquis Date Upcycle được làm từ nhựa PET tái chế

Vỏ bên ngoài của Oris Aquis Date Upcycle được làm từ thép không gỉ cao cấp. Mặt đồng hồ thì được làm từ nhựa PET tái chế tạo nên sự khác biệt và sự độc lạ. Một mặt số nhiều màu sắc cùng với tính trực quan của đồng hồ cực cao, các kim đồng hồ khá lớn và những vạch chỉ giờ cũng vậy. Điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng xem giờ hơn mà không bị rối bởi mặt số nhiều màu. Phần của sổ ngày được đặt ở một vị trí lý tưởng là 6 giờ. Điều này sẽ bớt làm phân tâm hơn khi người dùng nhìn vào mặt số.

Bên cạnh đó, phần núm vặn của đồng hồ cũng được thiết kế cực kỳ độc đáo và sắc xảo. Nó vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ tạo cho Oris Aquis Date thêm phần hài hòa. Vì là một sản phẩm cao cấp được sản xuất với số lượng giới hạn, cho nên sẽ được giới điệu mộ săn lùng rất nhiều. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm độc đáo này thì hãy nhanh tay lên nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo