Đồng hồ One Crazy Day Trilobe đẹp nhất 2022

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/12/2022

Năm 2022 là một năm có rất nhiều điều độc đáo đối với ngành đồng hồ. Có thể nói đây là một năm đầy phi thường đối với thế giới đồng hồ. Để kết thúc năm 2022, những chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất được vinh danh và chiếc đồng hồ One Crazy Day Trilobe là một trong đó, kỷ niệm những thành công, những điều kỳ diệu, trong ngành chế tạo đồng hồ.

Với phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo. Chiếc đồng hồ giải phóng các đĩa tròn của Gautier Massonneau khỏi giới hạn hai chiều của mặt số và khiến chúng lơ lửng như tàu vũ trụ thu nhỏ phía trên một tấm đế và dưới một viên Sapphire hình vòm tuyệt đẹp. Tuy nhiên, không giống như nhiều chiếc đồng hồ tiên phong khác ngoài kia, đồng hồ của Massonneau rất dễ đeo và toát lên vẻ sang trọng phản ánh hoàn hảo con người. 

Đồng hồ One Crazy Day Trilobe đẹp nhất 2022

Đồng hồ Trilobe's A Folle Journée

Để đạt được một chiếc đồng hồ hoàn hảo đến từng chi tiết và độc đáo trong phong cách thiết kế, Massonneau đã đầu tư rất nhiều cho sản phẩm của mình. Về màu sắc, Trilobe's A Folle Journée có màu xanh lam hoặc đen và cả hai đều đi kèm với vỏ Titan siêu bền và nhẹ có kích thước 40,5mm. Đây có thể xem là một kích thước chuẩn có thể đáp ứng được vừa vặn hầu hết cổ tay.

Đồng hồ One Crazy Day Trilobe đẹp nhất 2022

Với tính thẩm mỹ rất rõ ràng, từng chi tiết được thể hiện một cách hoàn hảo nhất Trilobe đã đi xa hơn để hoàn thiện các bộ phận của bộ chuyển động một cách tinh tế. Bản thân các vòng thời gian ánh sáng được chế tạo bằng những chất liệu có độ bền cao và bền. Điển hình nhất là hợp kim Titan, Nhôm, Vanadi,... chúng đòi hỏi nhiều sự nỗ lực hơn để có thể chế tác và đạt được vẻ ngoài cuối cùng cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ One Crazy Day Trilobe đẹp nhất 2022

Bên trong của đồnh hồ Trilobe chính là bộ máy X-Centric³ tự lên dây cót thuộc loại Micro-rotor. Một bộ máy được đánh giá là rất độc đáo khi được hãng áp dung cũng như là khả năng dự trữ năng lượng phải nói là rất tốt lên đến 48 giờ.

Đồng hồ One Crazy Day Trilobe đẹp nhất 2022

Trilobe ra đi với Giải thưởng “Petite Aiguille” tại GPHG 2022, một chiến thắng rất xứng đáng cho Nuit Fantastique Dune Edition. Một giải thưởng dành cho người xứng đáng và có năng lực nhất.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo