Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/09/2023

Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ đây là một chiếc đồng hồ bấm giờ đua thuyền nổi bật với màu ngọc lam sáng trên nền gốm đen. Phiên bản ETNZ nổi bật nhờ cấu trúc và bảng màu độc đáo. Nó được chế tác hoàn toàn từ gốm đen, bao gồm vỏ, gờ, mặt số, khóa và thậm chí cả vỏ sau, đây là những chi tiết mà trở thành một trong số ít đồng hồ hoàn toàn bằng gốm trên thị trường.

Đáng chú ý, chất liệu gốm đen tạo ra sự tương phản nổi bật với các điểm nhấn màu ngọc lam rực rỡ trên mặt số. Độ tương phản này cải thiện đáng kể khả năng đọc, một tính năng quan trọng của đồng hồ bấm giờ được thiết kế cho các sự kiện thể thao.

Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ 

Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ 
Bên cạnh tính thực tế, thiết kế mới còn có sức hấp dẫn đáng kể. Dòng Planet Ocean của Omega luôn có kiểu dáng hiện đại, với kiểu chữ hiện đại và thiết kế gọn gàng, bắt mắt. Kiểu dáng hai tông màu đen và xanh ngọc bổ sung hoàn hảo cho thiết kế này, nâng cao hơn nữa tính thẩm mỹ tương lai của nó.

Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ 

Đáng chú ý, thiết kế toàn màu đen tạo ra ảo ảnh quang học, khiến chiếc đồng hồ có vẻ nhỏ hơn so với kích thước thực tế là chiều rộng 45,2 mm. May mắn thay, việc lựa chọn chất liệu gốm khiến nó nhẹ và thoải mái trên cổ tay. Những chi tiết này sẽ nâng cao khả năng tiếp cận của đồng hồ cho những người có cổ tay nhỏ hơn. Bên trong đồng hồ là bộ máy Calibre 9900, bộ máy bấm giờ tự động hàng đầu của Omega với bộ ly hợp dọc và bánh xe cột. Và tất nhiên, nó được trang bị bộ thoát Co-Axial cũng như dây tóc silicon, giúp nó có khả năng kháng từ 15.000 gauss.

Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ 

Là một chiếc đồng hồ đeo tay bấm giờ được thiết kế cho America's Cup - Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ là một chiếc đồng hồ có ý nghĩa lịch sử khác với cùng nguồn cảm hứng là Heuer “Skipper” - Planet Ocean Deep Black ETNZ Edition đương nhiên được trang bị chức năng đếm ngược đua thuyền, một tính năng tuyệt vời mà không thể thiếu ở phiên bản này. 

Thông số kỹ thuật Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ

  • Bộ máy: Cal. 9900; tự động
  • Dự trữ năng lượng 60 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày và đồng hồ bấm giờ 
  • Vỏ: 45,5 mm x 19 mm; gốm đen; khả năng chống nước ở độ sâu 600 mét
  • Dây đeo: Dây đeo cao su màu đen có thêm dây đeo màu ngọc lam
  • Tình trạng bán: Tại các cửa hàng và nhà bán lẻ Omega
  • Giá tham khảo: 13.300 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo