Đồng hồ Omega Globemaster Co Axial Master Chronometer

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/12/2021

 

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015, cái tên Globemaster đã được hồi sinh để kỷ niệm sự xuất hiện của Master Chronometer của Omega, và phiên bản Omega Globemaster Co Axial Master Chronometer đã được ra mắt. Axial Master Chronometer được ra mắt với ba phiên bản cùng với đó là kích thước vỏ 41mm vô cùng hoàn hảo. Với mặt số có gờ và hình tròn cùng các tháng ở dạng chữ thảo nằm trên mép ngoài của mặt số. Trong khi thiết kế không thay đổi, ba mặt số mới mang đến sức sống cho mô hình những chiếc đồng hồ của Omega.

Omega Globemaster Co Axial Master Chronometer

Đầu tiên là mẫu Sedna vàng 18K ở sản phẩm này thì sẽ có một thiết kế vô cùng chắc chắn, vỏ và gờ bằng vàng, mặt số, kim và vạch chỉ giờ cũng vậy. Kết quả là một chiếc đồng hồ hoàn hảo được tạo ra, cùng với đó là một sức hút vô cùng mạnh mẽ.

Omega Globemaster Co Axial Master Chronometer

Omega Globemaster Co Axial Master Chronometer

Đó là phiên bản đầu tiên, còn với phiên bản thứ hai thì chỉ có một phần nhỏ hàm lượng vàng của mặt số Sedna - đặc biệt là trên khung và núm vặn - con số màu đỏ tía này chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Mặt đồng hồ màu đỏ chải ánh nắng phong phú, với hình dáng tinh xảo và các chi tiết bằng vàng, nổi bật trong ánh sáng và được kết hợp với dây đeo màu đỏ tía phù hợp.

Omega Globemaster Co Axial Master Chronometer

Omega Globemaster Co Axial Master Chronometer

Cuối cùng là màu xanh lá cây. Đã có rất nhiều lời bàn tán về việc màu xanh lá cây là màu xanh lam mới, và cách giải thích tông màu ô liu của Omega đang là xu hướng. Không giống như hai mẫu đồng hồ còn lại, chiếc đồng hồ này không có vàng trên vỏ, nhưng nó có gờ bằng Cacbua vonfram siêu cứng - một lời nhắc nhở rằng, mặc dù Globemaster có thể trông sang trọng, nó vẫn có thể xử lý bất cứ thứ gì ném vào nó.

Omega Globemaster Co Axial Master Chronometer

Omega Globemaster Co Axial Master Chronometer

Ba phiên bản mới này đều được trang bị bộ máy 8922. Đây là một bộ máy cực kỳ ấn tượng, một Master Chronometer Co-Axial có thể nhìn thấy qua mặt sau càng khiến nó thêm hấp dẫn với người dùng. Có thể xem rằng ba phiên bản đồng hồ này là ba chiếc đồng hồ phần nào đã tạo nên tên tuổi của hãng Omega.

Thông số kỹ thuật Omega Globemaster

  • Kích thước: 41mm.
  • Bộ máy: Tự lên dây cỡ nòng 8922.
  • Dự trữ năng lượng 55 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và lịch năm.
  • Chất liệu: Vàng Sedna, vàng Sedna và thép, hoặc thép có gờ bằng Cacbua vonfram.
  • Kháng 100m nước.
  • Dial: mặt Sedna vàng, đỏ tía hoặc xanh với nắng chải kết thúc; Super-LumiNova lấp đầy các mốc giờ được áp dụng cho phiên bản màu xanh lá cây và đỏ tía, bộ mã não đen áp dụng các mốc giờ cho phiên bản vàng Sedna.
  • Dây đeo: Da đen bóng, đỏ tía hoặc xanh lá cây; móc gập bằng kim loại có khớp.
  • Giá: 8.400 USD bằng thép - 11.200 USD vàng và thép Sedna - 31.000 USD bằng vàng Sedna.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo