Đồng hồ Octo Roma Emerald Grande Sonnerie

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/02/2022

Octo Roma Emerald Grande Sonnerie là một chiếc đồng hồ được sáng tạo độc nhất vô nhị với bộ máy BVL703. Ở bộ máy này cho phép các chức năng Grande và Petite Sonnerie hoạt động một cách vô cùng hoàn hảo. Bulgari nói: “Không chỉ cơ chế bốn gông của Grande Sonnerie đại diện cho đỉnh cao của sức mạnh đồng hồ, mà mặt số và vỏ giờ đây được đặt bằng những viên ngọc lục bảo và kim cương cắt hình baguette lung linh. Đây là Bvlgari với phong cách La Mã nổi bật và sự dũng cảm trong thiết kế.”

Đúng như tuyên bố này, vỏ, gờ và vấu bằng vàng trắng 44mm của đồng hồ được trang trí bằng 72 viên ngọc lục bảo cắt baguette (~ 7.28 cts) và 411 viên kim cương cắt baguette (~ 30.14 cts) bao gồm cả vàng trắng kim cương cắt baguette, một viên kim cương cắt hoa hồng tròn và kim cương cắt hình baguette trên mặt số.

Đồng hồ Octo Roma Emerald Grande Sonnerie

Đồng hồ Octo Roma Emerald Grande Sonnerie

Sự phức tạp của Grande Sonnerie không phải là thứ mà quá nhiều thợ đồng hồ có thể làm được. Chức năng thiết yếu của cơ chế kêu vang là âm thanh giờ, quý và phút với chuông báo Westminster có thể được tắt tiếng hoặc kích hoạt theo yêu cầu bằng các nút ở mặt bên của hộp đựng.

Đồng hồ Octo Roma Emerald Grande Sonnerie

Bộ chuyển động lên dây tự động BVL 703 được điều chỉnh bằng tourbillon của đồng hồ được tạo thành từ 732 bộ phận được cho là mất tổng cộng chín tháng để lắp ráp và được đảm nhận bởi một thợ đồng hồ bậc thầy. Chính vì thể mà chiếc đồng hồ này đều được đánh giá cao ở mọi mặt, sự chi tiết, công phu và tỉ mĩ đều được thể hiện một cách rõ ràng nhất.

Đồng hồ Octo Roma Emerald Grande Sonnerie

Vì đây là một sáng tạo độc nhất vô nhị, nên có vẻ như Bulgari đã dự định cho Octo Roma Emerald Grande Sonnerie để phục vụ như một minh chứng về những gì thương hiệu có thể đạt được khi kết hợp những gì đã biết trong lĩnh vực Haute horlogerie.

Sự kết hợp hoàn hảo và đầy tinh tế giữa các chất liệu với nhau cùng với đôi bàn tay đầy tài hoa của những người thợ. Có thể xem Octo Roma Emerald Grande Sonnerie là biểu tượng của Bulgari cho năm 2022 đầy biến động.

Đồng hồ Octo Roma Emerald Grande Sonnerie

Đồng hồ Octo Roma Emerald Grande Sonnerie

Thông số kỹ thuật Octo Roma Emerald Grande Sonnerie

  • Bộ máy tự lên dây cót cơ khí BVL703
  • Dự trữ năng lượng 24 giờ ở chế độ Grande Sonnerie
  • Dự trữ năng lượng 28 giờ ở chế độ Petite Sonnerie
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Chuông 4 búa Westminster
  • Bộ lặp phút và chỉ báo dự trữ năng lượng
  • Vỏ: 44mm
  • Chất liệu: Bạch kim; bộ vỏ, gờ và vấu với 72 viên ngọc lục bảo cắt baguette (~ 7,28 cts) và 411 viên kim cương cắt hình baguette (~ 30,14 cts), dày 15,42 mm, mặt sau trong suốt.
  • Núm vặn bằng vàng trắng đính kim cương cắt Baguette và 1 vòng kim cương cắt hoa hồng, kim cương cắt baguette trên mặt số.
  • Khả năng chịu nước đến 30m.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo