Đồng hồ Octo Roma Blue Carillon Tourbillon

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/02/2022

Chiếc đồng hồ Octo Roma Blue Carillon Tourbillon là phiên bản thứ hai của Octo Roma Carillon Tourbillon. Ở phiên bản này nó hiện được cung cấp với màu xanh lam vô cùng nổi bật và trang nhã. Chiếc đồng hồ lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2021 và nó mang phong cách cổ điển. Đúng như tên gọi của nó, chiếc đồng hồ này là một bộ đếm phút với một Carillon 3 búa với chuông Westminster, được điều chỉnh bởi một Tourbillon. Điều mà làm cho chiếc đồng hồ trở nên sống động là bộ máy Calibre BVL428 được lên dây thủ công với đường kính 35mm và độ dày 8,35mm.

Bản thân bộ chuyển động này được cho là một bí quyết chế tác đồng hồ bậc thầy của Bulgari, được nâng tầm hơn nữa nhờ bí quyết chế tạo vỏ đồng hồ nội bộ của thương hiệu. Theo đó, với kích thước của vỏ là 44mm khá rộng rãi, và nhờ kích thước này mà khả năng tối đa hóa truyền âm thanh của chiếc đồng hồ trở nên tốt hơn. Cụ thể, thùng loa giữa được thiết kế để tối đa hóa âm thanh và cho phép tạo ra nhiều âm lượng và cộng hưởng nhất. Bên trong vỏ máy cũng được làm rỗng theo thiết kế để giảm lượng kim loại giữa bên trong và bên ngoài. Sau đó, có ba lỗ mở tương ứng với ba chuông, cho phép âm thanh truyền ra bên ngoài khoang bên trong của thùng máy mà không bị cản trở.

Đồng hồ Octo Roma Blue Carillon Tourbillon

Octo Roma Blue Carillon Tourbillon

Bộ chuyển động cũng có chuông được cố định trực tiếp vào vỏ để truyền âm thanh tối đa, ở phiên bản này, bộ máy được hỗ trợ nhiều hơn bởi chất liệu Titan được sử dụng cho vỏ. Bulgari thậm chí đã làm rỗng và tân trang mặt sau của thùng máy bằng một lưới Titan được chế tạo có chủ đích để bảo vệ vùng cộng hưởng này và cho phép âm thanh được tạo ra được chiếu ra khỏi thùng máy.

Đồng hồ Octo Roma Blue Carillon Tourbillon

Bulgari tiếp tục nói rằng cồng của bộ máy BVL428 được rèn bằng tay trước khi được ủ ở nhiệt độ 900 độ. Bề mặt kim loại sau đó được làm sạch trước khi nung một vòng khác trong lò ở nhiệt độ 500 độ, điều này cuối cùng mang lại cho nó những phẩm chất vật lý cần thiết cho sự cộng hưởng tinh thể. Sau đó, thợ đồng hồ bậc thầy sẽ điều chỉnh từng chiếc cồng, cẩn thận đưa ra những nốt cần thiết cho chuông Westminster, như lời của Bulgari: “Chuỗi giai điệu của chiếc Carillon này với ba chiếc búa phát ra ba âm sẽ chơi nốt C cho các giờ, nốt giữa -C theo thứ tự cho các phần tư và nốt giữa cho phút. ”

Đồng hồ Octo Roma Blue Carillon Tourbillon

Không nghi ngờ gì nữa, việc cung cấp năng lượng để hoạt động cho tất cả các chức năng cần thiết đòi hỏi rất nhiều năng lượng, đó là lý do tại sao Bulgari đã trang bị cho BVL428 hai thùng riêng biệt. Cơ chế đầu tiên dành riêng cho cơ chế tạo chuông, được thiết kế theo cách nó tự điều chỉnh lại mỗi khi kích hoạt chuông. Nòng thay thế ở đó để cung cấp 75 giờ dự trữ năng lượng cho cơ chế thời gian và phải lên dây thủ công.

Đồng hồ Octo Roma Blue Carillon Tourbillon

Thông số kỹ thuật Octo Roma Blue Carillon Tourbillon

  • Bộ máy: Sản xuất dây quấn thủ công cơ khí cỡ nòng BVL428
  • Dự trữ năng lượng 75 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút, bộ lặp phút, Tourbillon Carillon ba búa và chỉ báo dự trữ năng lượng
  • Vỏ: 44mm
  • Chất liệu: Bạch kim
  • Vỏ giữa bằng Titan mở, được thiết kế đặc biệt để nâng cao hiệu suất âm thanh
  • Núm vặn: Bằng vàng trắng, được cài bằng sứ đen
  • Bộ đẩy bằng vàng trắng để kích hoạt chuông báo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo