Đồng hồ nữ Van Cleef & Arpels Lady Arpels Heures Florales Cerisier 2022

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/12/2022

Van Cleef & Arpels Lady Arpels Heures Florales Cerisier là chiếc đồng hồ khá đặc biệt được thiết kế với những bông hoa đầy ấn tượng. Cùng với đó, đây cũng là chiếc đồng hồ nữ xuất sắc nhất của năm 2022.

Điều làm cho những chiếc đồng hồ của Van Cleef & Arpels trở thành một trong những thứ hấp dẫn nhất 2022 có lẽ là cách cơ chế khéo léo của chúng thường được cố ý che phủ trong ngôn ngữ hình ảnh có vẻ ngây thơ của những con bướm và vũ công ba lê. Lady Arpels Heures Florales mới nhất là một ví dụ điển hình về sự kết hợp thú vị này. Chiếc đồng hồ thể hiện được rõ ràng những cảm xúc khi nhìn vào cùng với đó là sự tinh tế trong thiết kế cũng như những điểm nhấn nhẹ nhàng được tạo ra.

Đồng hồ nữ Van Cleef & Arpels Lady Arpels Heures Florales Cerisier 2022

Đồng hồ Van Cleef & Arpels Lady Arpels

Mặt số khá đẹp và đầy sức quyến rũ cùng với hiển thị giờ với 12 tràng hoa hoạt hình mở và đóng ở đầu giờ. Giờ được đọc đơn giản bằng cách đếm số tràng hoa nở. Nhưng điều kỳ diệu nhất chính là nằm ở khả năng miêu tả rất tự nhiên của những bông hoa. Theo đó thứ tự mở và đóng của những bông hoa từ giờ này sang giờ khác dường như là ngẫu nhiên. Nó dựa trên một chu kỳ gồm ba trình tự khác nhau, cho phép những bông hoa nở vào lúc 7 giờ tối chẳng hạn. Hôm nay khác với những cái sẽ mở cùng thời điểm vào ngày mai. Ngoài ra, chuyển động của những bông hoa cũng có nhiều sắc thái. Số phút được đọc trên màn hình ngược tuyến tính thông qua cửa sổ Sapphire trên dây đeo.

Đồng hồ nữ Van Cleef & Arpels Lady Arpels Heures Florales Cerisier 2022

Cơ chế hoạt động của bộ máy đều được phát triển hoàn toàn nội bộ và độc quyền. Nó được chế tạo trên đỉnh và xung quanh một cơ sở chuyển động tự động nhỏ với một rôto hình tròn bằng vàng. Mô-đun hiển thị bao gồm bốn bánh xe giờ, mỗi bánh xe có một số răng khác nhau để đạt được ngẫu nhiên. Mỗi bánh xe chương trình điều khiển chuyển động của ba bông hoa, chúng được tạo thành từ năm bánh răng nhỏ một bánh răng cho mỗi cánh hoa, với một bánh răng ở giữa được điều khiển bởi một giá đỡ có lò xo. 

Đồng hồ nữ Van Cleef & Arpels Lady Arpels Heures Florales Cerisier 2022

Áp dụng bức tranh thu nhỏ bằng men của một con bướm trên mặt sau pha lê của Lady Arpels Heures Florales Cerisier. Sự kết hợp nghệ thuật chế tác đồ trang sức cực kỳ tinh tế đã tạo ra được chiếc đồng hồ được xem là tuyệt vời nhất dành nữa của năm 2022. Với những ai thích sự nổi bật cùng với một điều gì đó khác biệt thì đây là một trong những chiếc đồng hồ rất đáng để có trong bộ sưu tập của mình.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo