Đồng hồ nữ và những cách lựa chọn đơn giản nhất

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/01/2021

 

Đồng hồ ngày nay rất đa dạng và phong phú, nhiều hãng đồng hồ được ra đời và các mẫu mã cũng đua nhau ra mắt. Thậm chí là theo xu hướng là nhiều nhất, vì thế àm việc đê lựa chọn một chiếc đồng hồ thời trang cũng sẽ rất khó khăn, đặc biệt là nữ giới. Đối với nữ, một chiếc đồng hồ vừa có thể xem giờ nhưng nó sẽ là một món phụ kiện thời trang là chính. Vì thế mà lưu ý lớn nhất để đặt ra sẽ là thời trang hơn là thương hiệu nổi tiếng. Một chiếc đồng hồ có thiết kế thời thượng và đầy tinh tế ắt hẳn sẽ chiếm được trái tim của các nàng rất dễ dàng. Tuy nhiên, với những chiếc đồng hồ của nữ thì hầu hết đều không quá cầu kỳ, nó hướng đến sự đơn giản nhiều hơn nhưng bặt buộc phải thanh lịch, nhẹ nhàng và sáng bóng.

Đồng hồ nữ và những cách lựa chọn đơn giản nhất

Những cách đơn giản để lựa chọn đồng hồ nữ

Có thể nói rằng thời trang sẽ là vấn đề quan trọng đầu tiên đối với một chiếc đồng hồ nữ, tiếp đó là đến phong cách của chủ sở hữu. Với những kiểu dáng đồng hồ nữ thông dụng như mặt tròn sẽ phù hợp với những người nhẹ nhàng, hiện đại có cá tính. Còn với mặt vuông sẽ hướng đến những người mạnh mẽ hơn và thích thể hiện mình nhiều hơn. Ngoài ra với những chiếc đồng hồ mặt hình chữ nhật cũng rất đặc biệt khi nó vừa thể hiện được sự mới mẻ, sành điệu và tạo những điểm nhấn đầy nổi bật trên cổ tay.

Thông thường, những chiếc đồng hồ nữ sẽ không có gì ngoài tính năng xem giờ, họ không quá quan tâm đến một chiếc đồng hồ đa năng và hướng về thời trang nhiều hơn. Tuy nhiên, chất liệu cũng là một vấn đề lớn khi những mẫu đồng hồ được đính thêm đá và các loại kim hoàn như kim cương sẽ cực kỳ tinh tế và giá trị. Nó sẽ khiến chủ sở hữu tự tin hơn rất nhiều và sẽ tạo được những điểm nhấn đầy cuốn hút.

Kích thước dây đeo chuẩn nhất cho đồng hồ nữ

Đối với nữ thì kích thước cổ tay trung bình từ 12 - 17 cm sẽ phù hợp với đồng hồ có kích thước 22 -  34 mm. Sự chênh lệch này sẽ tùy vào thương hiệu, mỗi thương hiệu sẽ có một kích thước khác nhau và chung quy chúng vẫn xem xem với nhau. Nếu đối với những bạn nữ có kích thước cổ tay nhỏ từ 12 - 14cm thì đường kính đồng hồ chuẩn nhất sẽ là 22 - 28 mm. Tùy theo sở thích của từng người mà sẽ đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đồng hồ nữ và những cách lựa chọn đơn giản nhất

Điều mà dễ nhận biết nhất của một chiếc đồng hồ nữ sẽ là màu sắc, thông thường chúng sẽ có màu khá nổi bật như vàng, hồng, vàng hồng, bạch kim, đá quý,... Dây thì đa số cũng sẽ là dây kim loại và da, bởi nó vừa dễ dàng thay thế để phù hợp và rất thông dụng. Đồng hồ trắng sẽ thích hợp với những người có làn da sang màu. Những màu khác như vàng hay hồng sẽ hướng đến những người trầm ổn so với sắc đen và trắng đầy sôi nổi.

Hiện nay những thương hiệu đồng hồ thời trang này càng ra đời nhiều hơn, những sản phẩm cũng ngày càng đa dạng về mẫu mã và cũng sẽ có khá nhiều mức giá khác nhau. Chính vì thế mà sự lựa chọn luôn quan trọng ở ánh mắt và gu thẫm mĩ. Chúc các bạn lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo