Đồng hồ Norqain Freedom 60 Chrono Ice Blue giới hạn

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/06/2023

Norqain Freedom 60 Chronograph Ice Blue một chiếc đồng hồ mới với những đường nét thiết kế đầy sáng tạo. Những màu sắc được sử dụng trong các phiên bản cực kỳ bay bổng, điển hình là màu xanh băng lạnh lùng được sử dụng trên mặt số.

Dòng sản phẩm Norqain Freedom 60 Chronograph được tung ra thị trường vào năm 2020. Là đứa con của đại dịch, nó được ra mắt giữa vô số những điều mới lạ từ một thương hiệu mà người sáng lập Ben Küffer sau nhiều năm chuẩn bị kỹ lưỡng cuối cùng đã được ra mắt thế giới.

Đồng hồ Norqain Freedom 60 Chrono Ice Blue giới hạn

Với đường kính 40mm, dày 14,9mm, với chiều dài vấu là 49,2mm, đây là một chiếc đồng hồ bấm giờ nhỏ gọn và chắc chắn, với khả năng chống nước 100 mét. Freedom 60 Chronograph có tỷ lệ hoàn hảo để có thể đeo hàng ngày.

Đồng hồ Norqain Freedom 60 Chrono Ice Blue
Mặt số của đồng hồ này có ba chỉ số lớn và núm điều khiển tại vị trí 3 giờ để điều chỉnh chức năng chronograph. Đây cũng được xem là một trong những mẫu đồng hồ thể hiện sự tinh tế và phong cách. Màu xanh băng giá (Ice Blue) tạo nên một cái nhìn độc đáo và nổi bật trên cổ tay. Và cũng là một mẫu đồng hồ phù hợp cho những người yêu thích thể thao và đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ đẳng cấp và độc đáo.

Đồng hồ Norqain Freedom 60 Chrono Ice Blue giới hạn

Đồng hồ Norqain Freedom 60 Chrono Ice Blue giới hạn

Kích thước nhỏ hơn, gọn gàng hơn và được sử dụng bộ máy NORQAIN Calibre NN19 (Cỡ nòng cơ sở SW510 a) có độ chính xác cao, cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Đặc biệt, trên vòng đeo tay, những chiếc đồng hồ này rất cân bằng trên cổ tay. Tuy nhiên, nếu vòng tay kim loại không phải là sở thích của bạn, bạn sẽ có thêm hai lựa chọn. Có dây đeo perlon cao su hoặc dây đeo Nortide (được làm bằng nhựa tái chế từ đại dương) dành cho các bạn có ý thức bảo vệ môi trường.

Đồng hồ Norqain Freedom 60 Chrono Ice Blue giới hạn

Đồng hồ Norqain Freedom 60 Chrono Ice Blue giới hạn

Tất nhiên, điểm nhấn thực sự là mặt số màu xanh băng. Đây là màu đã tạo ra những điểm nhấn trong ngành trong vài năm qua, về cơ bản, mọi thương hiệu đều bắt tay vào tung ra một màu xanh da trời. Ở đây, tia sunburst màu xanh băng kết hợp với mặt số phụ màu đen lõm và thang đo phút màu đen (có in màu trắng) phản ánh cách phối màu mà chúng ta đã thấy Breitling sử dụng rộng rãi để đạt được hiệu quả tuyệt vời trong những năm gần đây. Lặng lẽ và không phô trương nhiều, nhà sản xuất Thụy Sĩ dường như đã biến màu xanh băng và đen thành chủ đề xuyên suốt các bộ sưu tập của mình, sử dụng sự kết hợp cho phiên bản giới hạn Chronomat, Navitimer và Top Time. Trong phiên bản của Norqain Freedom 60 Chrono, đó là một giọt lume màu trắng đang nóng lên để có thêm một điểm mạnh mẽ ở mặt số đồng hồ.

Thông số kỹ thuật Norqain Freedom 60 Chrono Ice Blue

  • Bộ máy: NORQAIN calibre NN19 (Cỡ nòng cơ sở SW510 a)
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, chức năng bấm giờ với kim 12 giờ, 30 phút và kim giây trung tâm Vỏ: Thép không gỉ 40 mm (dày 14,9 mm, vấu 49,2 mm) to-lug), khả năng chống nước 100m
  • Mặt số: Màu xanh băng với các điểm đánh dấu được đánh bóng và radium lume
  • Dây đeo: Vòng đeo tay kiểu Milan, dây đeo cao su perlon màu đen hoặc dây đeo “Nortide”, được làm bằng nhựa tái chế của Tide Ocean SA.
  • Phiên bản giới hạn 300 chiếc được sản xuất
  • Giá tham khảo: 4.590 USD (vòng tay), 4.490 (cao su perlon), 4.320 (dây đeo Nortide)
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo