Đồng hồ Norqain Adventure Sport Chrono

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/04/2023

Đồng hồ Norqain Adventure Sport Chrono là một sản phẩm đồng hồ cao cấp được thiết kế để sử dụng trong các hoạt động thể thao và phiêu lưu ngoài trời. Đồng hồ này có thiết kế rắn chắc và chịu được nhiều áp lực, cùng với các tính năng đa dạng cao. Về thiết kế, đồng hồ Norqain Adventure Sport Chrono có vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ có kích thước 41mm, đường kính mặt số lớn với các chỉ số dạng chữ số lớn dễ đọc và tay đồng hồ với các chỉ số và kim đồng hồ được phủ màu Super-LumiNova giúp đồng hồ có khả năng chiếu sáng trong bóng tối.

Norqain Adventure Sport Chrono

Đồng hồ này có thể chịu được áp lực nước lên đến 100 mét và được trang bị bộ máy cơ tự động. Ngoài ra, đồng hồ Norqain Adventure Sport Chrono còn có một số phiên bản khác nhau với các tính năng và thiết kế riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

Norqain Adventure Sport Chrono

Đồng hồ Norqain Adventure Sport Chrono
Với vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ, xen kẽ giữa các lớp hoàn thiện được chải xước và đánh bóng cao cùng các điểm nhấn bằng vàng đỏ 5n 18 cara dọc theo viền và các nơi khác, Adventure Sport Chrono Day/Date mang đến sức hấp dẫn và sự sang trọng. Mặt số màu đen, có kết cấu, nổi bật với hoa văn, gợi nhớ một cách dễ hiểu về kiểu dệt bằng sợi carbon. Những chi tiết này sẽ giúp cho đồng hồ càng trỏe nên lôi cuốn hơn. Các điểm nhấn bằng vàng đỏ làm nổi bật mặt số bằng các kim, chỉ số và khung bezel phát sáng, thể hiện sự trang nhã sang trọng, để cá tính thể thao không giới hạn khả năng đeo của đồng hồ.

Norqain Adventure Sport Chrono

Norqain Adventure Sport Chrono

Bên trong vỏ 41mm với bộ máy được chế tạo trên cơ sở Sellita SW500a. Điểm mà Norqain đặc biệt thành công là ở khả năng tạo ra một đẳng cấp khác biệt cho người tiêu dùng. Chiếc đồng hồ thể hiện được sự năng động cũng như phong cách của người sử dụng. Có thể nói đây là một trong số những chiếc đồng hồ có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng.

Thông số kỹ thuật Norqain Adventure Sport Chrono

  • Bộ máy: Bộ máy tự động Calibre NN17 (SW500 a) bấm giờ
  • Dự trữ năng lượng trong 62 giờ liên tục
  • Chức năng: Giờ, Phút, kim giây bấm giờ, 3 mặt số phụ, chức năng ngày và thứ
  • Vỏ: Vỏ thép không gỉ 316L 41mm với gờ một chiều bằng vàng đỏ 18 carat 5n có điểm nhấn. Mặt sau trong suốt và có khả năng chịu nước ở độ sâu 100m
  • Mặt số: Nền mặt số màu đen với hoa văn Norqain đặc trưng và các điểm nhấn bằng vàng đỏ
  • Vòng đeo tay bằng thép không gỉ 316L với móc gập có móc cài.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo