Đồng hồ Nomos Tetra với 4 phiên bản mới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/04/2023

Thomas Höhnel là một nhà thiết kế tài năng người Đức. Trong những năm gần đây, Höhnel với tư cách là nhà thiết kế sản phẩm cấp cao, đã mở rộng chuyên môn thiết kế của mình để làm việc trên một số sản phẩm cho Nomos Glashütte trong studio thiết kế có trụ sở tại Berlin của họ có tên là Berlinerblau. Nomos tin rằng thiết kế đồng hồ và đồ nội thất là tương tự nhau vì cả hai đều đáp ứng chức năng và tô điểm cho không gian. Nomos đã từng hợp tác với các nhà thiết kế nội thất Mark Braun và Werner Aisslinger, những người đã thiết kế các mẫu đồng hồ thành công như Metro và Autobahn cho công ty.

Bốn chiếc đồng hồ Nomos Tetra 2023
Nomos đã công bố một loạt bốn chiếc đồng hồ mới cho dòng Tetra của thương hiệu. Phiên bản mới của đồng hồ Nomos cổ điển có bốn mẫu hình vuông với tông màu hồng độc đáo do Thomas Höhnel thiết kế. Trong suốt những năm sau lần phát hành đầu tiên của Tetra, chiếc đồng hồ này đã chứng kiến rất nhiều cách phối màu thú vị và thậm chí gây tranh cãi. Nhưng nó lại mang một sắc thái mới mẻ cho ngành thời trang đặc biệt là đồng hồ đeo tay.

Tetra là một mẫu đồng hồ vuông, với các cạnh được bo tròn mềm mại, tạo nên vẻ ngoài đơn giản và sang trọng. Vỏ hình vuông có kích thước 29,5 mm × 29,5 mm với chiều cao mỏng 6,3 mm với mặt số thiết kế Nomos Bauhaus đặc trưng và có dây đeo màu xám mượt mà làm bằng nhung thuần chay. Bên trong là bộ máy Nomos Alpha, mỗi chiếc đồng hồ là một màu hồng độc đáo.

Đồng hồ Nomos Tetra với 4 phiên bản mới

Nomos Tetra Quartet "Die Unerreichbare"

Đồng hồ Nomos Tetra với 4 phiên bản mới

Đồng hồ Nomos Tetra "The Wild Resolute"

 Những phiên bản đồng hồ mới này khá nổi bật với mặt số có lớp hoàn thiện tia nắng và điểm nhấn nhỏ màu hồng tạo thêm sự mới lạ, trẻ trung và sức hấp dẫn cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Nomos Tetra với 4 phiên bản mới

Đồng hồ Nomos Tetra "Die Kapriziöse"

Đồng hồ Nomos Tetra với 4 phiên bản mới

Đồng hồ Nomos Tetra "Die Fuchsteufelswilde"

Những chiếc đồng hồ mang lại cảm giác mạnh mẽ về màu sắc và ý định thẩm mỹ hiện đại, sạch sẽ vốn là trọng tâm của thiết kế Nomos. Đối với tất cả sự tương đồng của chúng với nhau và với những chiếc đồng hồ trong quá khứ, thật đáng kinh ngạc khi những thay đổi màu sắc này tạo ra những cá tính rất khác nhau cho mỗi biến thể. Bốn thiết kế Tetra mới này là một phiên bản tuyệt vời cho dòng sản phẩm này.

Đồng hồ Nomos Tetra với 4 phiên bản mới

Đồng hồ Nomos Tetra cũng nổi bật với tính năng chất lượng cao, bao gồm độ chính xác cao của cơ chế máy móc, khả năng chống nước và kính Sapphire chống trầy xước. Tetra là một lựa chọn phổ biến cho những người đam mê đồng hồ đơn giản, hiện đại và chất lượng, và là biểu tượng của phong cách thiết kế của Nomos Glashütte.
Thông số kỹ thuật Nomos Tetra 

  • Vỏ: 29,5 mm × 29,5 mm, cao 6,3 mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ, khả năng chống nước 30 mét
  • Chuyển động: Bộ máy lên dây cót thủ công cỡ nòng Alpha, dự trữ năng lượng trong 43 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ
  • Dây đeo: Dây đeo nhung thuần chay.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo