Đồng hồ Nomos Tetra Neomatik

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/12/2022

Hình vuông giữ một vị trí quan trọng trong thiết kế Bauhaus. Đây được xem là bản chất của các hình dạng tự nhiên chính vì thế mà Nomos luôn nắm bắt hình dáng vuông vức cũng như vai trò của màu sắc một cách cẩn thận. Các mẫu Tetra Neomatik năm nay là một loạt các thiết kế đầy màu sắc có giới hạn để kỷ niệm 175 năm chế tạo đồng hồ ở Glashütte.
Với mặt số mờ đục, bóng loáng có một kỹ thuật mới mang lại hiệu ứng tương tự như sơn mài, trong đó ánh sáng tới không bị hấp thụ mà phản xạ để tăng cường độ sâu và độ trong của màu. Vỏ có kích thước 33mm × 33mm với chiều cao siêu mỏng chỉ 7,3mm và được chế tác từ thép không gỉ.

Đồng hồ Nomos Tetra Neomatik

Đồng hồ Nomos Tetra Neomatik

Nắp sau của chiếc đồng hồ được chế tạo bằng thép không gỉ và có cửa sổ tinh thể Sapphire hình tròn cho phép nhìn thấy bộ chuyển động Calibre DUW 3001 bên trong. Mặt sau được khắc xung quanh các cạnh dòng chữ “175 Years Watchmaking Glashütte Limited Edition Tetra” và được đánh số cho 175 chiếc. Vỏ được nâng cấp chống tia nước với khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét.

Đồng hồ Nomos Tetra Neomatik

Bộ máy DUW 3001 siêu nhỏ dày chỉ 3,2mm với khả năng dự trữ năng lượng trong 43 giờ. Bao gồm hệ thống xoay Nomos độc quyền, cho độ chính xác vượt trội.
Thuật ngữ “neomatik” có nghĩa là “máy tự động mới” và lần đầu tiên xuất hiện trong DUW 3001 vào năm 2015. Điều làm cho bộ chuyển động này nổi bật là kích thước bộ máy rất mỏng và mức độ hiệu quả tăng lên. Thông thường, một bộ chuyển động mất khoảng 20% hiệu suất do ma sát, nhưng thiết kế sáng tạo này đã đạt được mức hiệu quả đáng kinh ngạc là 94,2%. 

Đồng hồ Nomos Tetra Neomatik

Mẫu Nomos Tetra neomatik mới có sẵn bốn màu mặt số với kim giờ và phút ở trung tâm và mặt số phụ giây nhỏ. Mặt số màu trắng kem 421.S1 có các chữ số và vạch chỉ giờ màu xanh, và một chút màu đỏ ở kim giây. Reference 421. S2 có mặt số màu đỏ đậm, đậm với các chữ số và vạch chỉ giờ màu kem và kim đồng hồ mạ rhodium. Màu xanh đậm 421.S3 kết hợp đẹp mắt với màu kem của các chữ số và chỉ số. Cuối cùng, 421.S4 có mặt số màu đen nổi bật với các chữ số và vạch chỉ giờ màu be, cùng kim giây màu đỏ tương phản. 

Mỗi mẫu trong số bốn mẫu được kết hợp với một dây đeo thủ công màu nâu Horween Genuine Shell Cordovan và móc cài có cánh bằng thép không gỉ 316L được đánh bóng thủ công để tạo nên một nét hoàn thiện tối giản nhưng lộng lẫy. Đồng hồ được đựng trong hộp bảo vệ màu đen bằng da cao cấp và mỗi mẫu được sản xuất giới hạn ở 175 chiếc được đánh số.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ máy: DUW 3001 tự lên dây
 • Dự trữ năng lượng trong 43 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút và giây nhỏ
 • Vỏ: 33mm x 33mm
 • Chất liệu: Thép không gỉ
 • Chống nước ở độ sâu 30m
 • Mặt số: Màu trắng nhạt, đỏ, xanh dương hoặc đen; Các chữ số Ả Rập và vạch chỉ giờ có màu tương phản
 • Dây đeo: Vỏ màu nâu Cordovan chính hãng của Horween; móc bằng thép không gỉ
 • Giá: 3.860 USD
 • Phiên bản giới hạn và được đánh số gồm 175 chiếc trong mỗi màu.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo