Đồng hồ Nomos Lambda bằng thép

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/01/2022

Lambda luôn là thứ gì đó nổi trội hơn trong phân loại những sản phẩm của Nomos - được làm bằng kim loại quý và có giá thường sẽ cao hơn nhiều so với các sản phẩm của thương hiệu có trụ sở tại Glashütte. Nhưng giờ đây, để kỷ niệm 175 năm ngày xuất hiện ngành sản xuất đồng hồ tại thị trấn Glashütte của Đức, Nomos đã cho ra mắt bộ ba Lambdas phiên bản giới hạn - bằng thép.

Trước khi đến với chất liệu vỏ mới, chúng ta sẽ đề cập đến bộ máy của hãng. Được trang bị nộ máy DUW 1001, nó không giống với phần lớn các bộ chuyển động của thương hiệu. Đây là bộ máy đầu tiên mang nhãn hiệu 'Deutsche Uhrenwerke NOMOS Glashütte', DUW 1001 là một bộ máy lớn, mảnh mai, được lên dây thủ công ở một mức độ cao hơn những gì điển hình của Nomos.

Đồng hồ Nomos Lambda bằng thép

Đồng hồ Nomos Lambda bằng thép

Đồng hồ Nomos Lambda bằng thép

Sáu trong số 29 món trang sức được đặt trong những viên đá quý được đánh bóng bằng tay và chiếc đĩa ba phần tư lớn, theo phong cách truyền thống của Đức, trông tuyệt đẹp với lớp hoàn thiện bằng tia nắng ở Nomos perlage. Vòi cân bằng với hệ thống điều chỉnh cổ thiên nga của nó được khắc thủ công với dòng chữ “Mit Liebe in Glashütte Gefertigt” - tiếng Đức có nghĩa là “Được sản xuất đáng yêu tại Glashütte”. Bộ máy độc đáo nào còn có một thời gian dữ trữ năng lượng vô cùng tuyệt vời lên đến 84 giờ. Một con số vô cùng ấn tượng khi nhắc đến mức dự trữ năng lượng của một chiếc đồng hồ cơ.

Đồng hồ Nomos Lambda bằng thép

Đồng hồ Nomos Lambda bằng thép

Đồng hồ Nomos Lambda bằng thép

Chỉ báo dự trữ năng lượng lớn 297 độ hoàn toàn chiếm ưu thế ở nửa trên của mặt số, quy mô có nghĩa là mỗi giờ sẽ được đánh dấu rõ ràng. Kết quả là một chỉ báo dự trữ năng lượng rất chính xác, cùng với các giây nhỏ hơn bên dưới và thiết bị cầm tay siêu mỏng mang đến cho mặt số.

Mặc dù thiết kế mặt số về cơ bản giống với mẫu Lambda trước đó, nhưng vỏ đồng hồ bằng thép. Ngoài ra, các phiên bản giới hạn này có kích thước vỏ hoàn toàn mới - 40,5mm, giảm so với kích thước 42mm trước đó. Vỏ được thay đổi có ý nghĩa quan trọng vì một số lý do - nó làm giảm tỷ lệ của đồng hồ, nhờ vào mặt số mở rộng. Và cuối cùng, điều đó có nghĩa là Lambda, đại diện cho đỉnh cao trong nghề chế tác đồng hồ của Nomos, có giá dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Đồng hồ Nomos Lambda bằng thép

Đồng hồ Nomos Lambda bằng thép

Đồng hồ Nomos Lambda bằng thép

Thông số kỹ thuật Nomos Lambda

  • Bộ máy: Calibre DUW 1001, lên dây thủ công với 84 giờ dự trữ năng lượng.
  • Bộ máy được điều chỉnh theo tiêu chuẩn Chronometer, giờ và phút.
  • Chất liệu: Thép đánh bóng, 40,5mm
  • Mặt số: Có các màu men trắng, men đen và men xanh lam
  • Dây đeo: Cordovan với móc cài có cánh
  • Mỗi mặt số được giới hạn ở 175 chiếc
  • Giá: 5.800 Euro

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo