Đồng hồ Nomos Glashütte Tangente Neomatik 39 Platinum Grey

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/02/2022

Nomos có trụ sở chính tại Glashütte, Đức và là một thương hiệu độc lập kể từ khi thành lập ngay sau khi Bức tường Berlin sụp đổ. Bộ sưu tập đầu tiên của hãng được phát hành vào năm 1991 và bao gồm bốn mẫu - Orion, Tangente, Ludwig và Tetra. Mỗi chiếc trong số bốn chiếc đều được thiết kế bởi nhà thiết kế Susanne Günther của Bauhaus, người đã đưa nguyên lý thiết kế của bộ máy vào đồng hồ. Phiên bản đồng hồ Nomos Glashütte Tangente Neomatik 39 Platinum Grey là một trong những sản phẩm rất nổi bật và được xem là mới nhất của hãng. Ở chiếc đồng hồ này, mặt số có màu trắng kem đậm đặc do lớp mạ điện của kim loại platin rhodium. Kim giờ và kim phút rất đơn giản, mỏng và được mạ rhodium để tạo nên một cái nhìn phối hợp và tinh tế.

Đồng hồ Nomos Glashütte Tangente Neomatik 39 Platinum Grey

Nomos Glashütte Tangente Neomatik 39 Platinum Grey

Nhờ vào thiết kế sạch sẽ và gờ vỏ mỏng và vấu thẳng, cùng với đó là chiếc đồng hồ có một kích thước vừa phải, gọn gàng để phù hợp với rất nhiều kích thước tay của người dùng. Với cấu hình siêu mỏng đạt được như vậy là nhờ bộ máy tự động thế hệ mới, bộ máy Nomos in-house DUW 3001. Thiết kế siêu phẳng mang lại chiều cao mỏng chỉ 6,9mm trên chiếc phiên bản mặt sau bằng thép và 7,1mm trên phiên bản mặt sau bằng kính tinh thể sapphire.

Đồng hồ Nomos Glashütte Tangente Neomatik 39 Platinum Grey

Ngoài ra, bộ máy DUW 3001 đã đạt được mức hiệu suất mới, với mức mất ma sát chỉ 5,8% thay vì 20% thông thường để đạt hiệu suất 94,2%. DUW 3001 được trang bị Hệ thống chuyển hướng Nomos, khiến Nomos trở thành một trong số ít các nhà sản xuất đồng hồ hoàn toàn độc lập với bộ thoát.

Đồng hồ Nomos Glashütte Tangente Neomatik 39 Platinum Grey

Tangente là một chiếc đồng hồ được đánh giá là yêu thích lâu năm trong số những chiếc đồng hồ đeo tay dành cho những người yêu thích sự chi tiết và tính thẩm mỹ hiện đại. Chiếc Nomos Tangente neomatik 39 màu xám bạch kim lần đầu tiên bao gồm một phiên bản có mặt sau bằng thép, với mức giá thấp. Ngoài ra còn có một phiên bản 35mm nhỏ hơn để tạo ra sự đa dạng hơn nữa về phong cách và sở thích cá nhân. Có thể nói đây là một chiếc đồng hồ rất tuyệt vời để dành riêng cho sự đơn giản và thanh lịch nhưng vẫn không kém phần hiện đại.

Đồng hồ Nomos Glashütte Tangente Neomatik 39 Platinum Grey

Thông số kỹ thuật Nomos Glashütte Tangente Neomatik 39 Platinum Grey

  • Chuyển động: Bộ máy tự động lên dây cót DUW 3001 với NOMOS-Swing-System.
  • Dự trữ năng lượng 43 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút và giây nhỏ.
  • Kích thước vỏ: 38,5mm
  • Chát liệu: Thép không gỉ với mặt sau bằng thép đặc hoặc tinh thể Sapphire.
  • Chống nước đến 50m.
  • Mặt số: Kim loại bạch kim, mạ Rhodium; Chữ số Ả Rập và vạch đánh dấu.
  • Dây đeo: Da đen Horween Shell Cordovan; móc gập bằng thép không gỉ.
  • Giá: 3.390 USD (mặt sau bằng thép đặc) / 3.780 USD (mặt sau bằng tinh thể Sapphire)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo