Đồng hồ Nomos Club Sport Neomatik

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/02/2023

Nomos có trụ sở chính tại Glashütte, Đức và là một thương hiệu độc lập. Bộ sưu tập đầu tiên của hãng được phát hành vào năm 1991 và bao gồm bốn mẫu Orion, Tangente, Ludwig và Tetra. Mỗi chiếc trong số bốn chiếc được thiết kế bởi nhà thiết kế Bauhaus Susanne Günther, người đã đưa các nguyên lý thiết kế của bộ máy vào đồng hồ.
Sự ra đời của dòng Nomos Club vào năm 2007 đã mang đến một dòng đồng hồ thể thao trẻ trung với trọng tâm là giá cả phải chăng và vẻ ngoài hiện đại. 

Đồng hồ Nomos Club Sport Neomatik

Gần đây, dòng Nomos Club Sport neomatik lại được trở lại với hai mẫu mới Club Sport neomatik màu xanh lục và Club Sport neomatik cực màu xanh lam. Chiếc đồng hồ mới được cung cấp với kích thước 42mm và mặt số màu xanh lam và đen. Các mẫu mới giảm đường kính từ 42mm xuống 37mm để có kích thước đồng hồ trung tính về giới tính và thoải mái cho mọi kích cỡ cổ tay. 

Đồng hồ Nomos Club Sport Neomatik

Màu xanh lam và xanh lá cây của mặt số rất đẹp, với lớp hoàn thiện chống nắng Nomos giúp bắt sáng cho màn hình năng động và rạng rỡ. Các chữ số tiếp tục thiết kế Bauhaus tối giản với các chỉ số lớn, dễ đọc và được làm lõm để chứa nhiều vật liệu phát quang hơn trong thời gian dài hơn để có thể đọc được trong điều kiện ánh sáng yếu.

Đồng hồ Nomos Club Sport Neomatik

Đồng hồ Nomos Club Sport Neomatik

Mặt sau bằng tinh thể Sapphire để lộ bộ máy Calibre Nomos DUW 3001 neomatik bên trong. Với tổn thất ma sát chỉ 5,8 phần trăm thay vì 20 phần trăm thông thường cho hiệu suất 94,2 phần trăm. DUW 3001 được trang bị hệ thống xoay Nomos khiến Nomos trở thành một trong số ít những nhà sản xuất đồng hồ hoàn toàn độc lập, cho đến bộ thoát.
Vỏ thép không gỉ tạo nên khung tối giản cho mặt số với núm vặn có rãnh được thiết kế để cầm nắm chắc chắn. Kèm theo đó là khả năng chống nước biển ở độ sâu lên đến 200 mét hoặc lên đến 660 feet và với độ sáng cao.

Đồng hồ Nomos Club Sport Neomatik

Đồng hồ Nomos Club Sport Neomatik

Một chiếc đồng hồ thể thao cho tất cả, thực sự đây là chiếc đồng hồ thể thao được thiết kế cho tất cả mọi người. Sự thoải mái khi đeo và khả năng chống sốc và nước quá hoàn hảo, nhưng lại có một mức giá vô cùng phải chăng, làm cho nó trở thành sản phẩm lý tưởng cho những nhà sưu tập đánh giá cao sự đổi mới hiện đại.

Thông số kỹ thuật Nomos Neomatik

  • Bộ máy: DUW 3001 cỡ nòng tự lên dây
  • Dự trữ năng lượng trong 43 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây nhỏ
  • Vỏ: 37mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Chịu nước ở độ sâu 200m
  • Mặt số: Hoa văn tia nắng màu xanh lá cây hoặc xanh dương
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ có móc cài.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo