Đồng hồ nhà bếp Junghans Max Bill

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/10/2022

Ý nghĩ đơn giản về thiết kế của chiếc đồng hồ nhà bếp Junghans Max Bill. Điều đầu tiên là nó cần phải rõ ràng, đồng hồ cần phải có các con số, giờ trên vạch phút. Bởi vì đồng hồ nhà bếp thường là đồng hồ treo tường duy nhất trong gia đình. Nó dạy trẻ em biết thời gian, đọc các số đầu tiên, thứ tự của giờ và ngày. Và nó cần phải tươi sáng và thân thiện, đẹp mắt nhất có thể.

Junghans đã sản xuất hàng nghìn chiếc đồng hồ nhà bếp Max Bill, và chúng thường được nhìn thấy trong các hộ gia đình ở Đức. Tuy nhiên, hiện nay việc tìm kiếm một phiên bản nguyên sơ được coi là một món hàng hiếm của các nhà sưu tập.

Vào năm 2021, Junghans đã ra mắt lại đồng hồ nhà bếp hợp tác Max Bill ban đầu từ năm 1956 bằng gốm màu xanh nhạt với mặt số tráng men trắng và có kiểu chữ tuyệt đẹp do Max Bill phát triển.

Đồng hồ nhà bếp Junghans Max Bill

Đồng hồ nhà bếp Junghans Max Bill

Vỏ đồng hồ được làm thủ công bằng gốm có màu xanh nhạt tươi vui với lớp men bóng. Bao quanh mặt số là một khung bezel mỏng được mạ crom để gợi nhớ đến nét thẩm mỹ của những năm 1950. Đằng sau là tinh thể Sapphire hình vòm, mặt số là một bề mặt tráng men trắng với rất ít chi tiết trang trí hoặc gây rối mắt. Kim đen tối giản và chính xác. Một đường phút đơn giản được in ngay bên trong khung. Logo Junghans, được in ngay phía trên trung tâm của mặt số, hoàn thiện thiết kế yên tĩnh và có mục đích.

Đồng hồ nhà bếp Junghans Max Bill

Với hai phiên bản được công bố, đầu tiên là chiếc J738 dựa trên bộ máy thạch anh thông thường. Đối với những người muốn có một chiếc đồng hồ với độ chính xác cao hơn thì một phiên bản khác sử dụng bộ máy Junghans J761 được điều khiển bằng sóng vô tuyến và đồng bộ hóa trong bán kính 1.200 dặm với bộ phát mã thời gian DCF77 ở Đức.

Được lấy cảm hứng từ cổ điển đây là chiếc đồng hồ treo tường cung cấp rất nhiều tiện ích về thời gian, cũng như trở thành tác phẩm nghệ thuật cổ điển hấp dẫn cho bất kỳ nhà bếp nào.

Đồng hồ nhà bếp Junghans Max Bill

Thông số kỹ thuật đồng hồ nhà bếp Junghans Max Bill

  • Vỏ: Gốm tráng men màu xanh nhạt, gờ mạ crom (180mm x 252 mm x 56mm)
  • Bộ máy: Điều khiển bằng sóng vô tuyến J761 (nhận tín hiệu thời gian DCF77 cho Châu Âu)
  • Và bộ máy thạch anh J738
  • Chức năng: Giờ, phút và hẹn giờ trong bếp 60 phút bằng cơ học
  • Giá: Phiên bản điều khiển bằng sóng radio: 600 USD; Phiên bản thạch anh: 550 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo