Đồng hồ Muller X BWD Crazy Hours - Snoopy

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/12/2021

Đồng hồ Muller X BWD Crazy Hours – Snoopy là một chiếc đồng hồ vô cùng độc đáo và mới lạ. Franck Muller Crazy Hours, với một trung tâm chính là chú chó Snoopy, kết hợp với đó là những ký tự số Lume vô cùng độc đáo và thú vị. Nếu bạn chưa biết về Franck Muller Crazy Hours, tôi sẽ cung cấp cho bạn một thông tin ngắn gọn. Có thể nói đây là một chiếc đồng hồ với các ký tự giờ được sắp xếp không tuần tự trên mặt số và kim giờ thực sự nhảy xung quanh mặt số để cho biết thời gian. Tuy khá điên rồ nhưng nó thật sự rất thú vị và hấp dẫn. Chính chiếc đồng hồ này đã đem lại mọt làn gió mới cho thị trường đồng hồ thời trang cũng như khắc phục được sự nhàm chán khi sử dụng đồng hồ.

Đồng hồ Muller X BWD Crazy Hours - Snoopy

Đồng hồ Muller X BWD Crazy Hours - Snoopy

Franck Muller X BWD Crazy Hours - Snoopy

Crazy Hours Cintree Curvex là một chiếc đồng hồ không gỉ, có kích thước 39,6mm được sơn màu đen mờ với tinh thể Sapphire vô cùng nổi bật. Tuy khá độc đáo, nhưng chiếc đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn 25 chiếc trên toàn thế giới. Chính vì điều này, tuy có hơi dị biệt nhưng bạn sẽ rất rất khó để có thể sở hữu được chiếc đồng hồ này. Nhân vật chính của đồng hồ là Snoopy, chú chó có cánh tay hoạt động như kim giờ và kim phút. Có một sự xuất hiện kép của Woodstock, người ngồi trên đỉnh điểm đánh dấu chín và mười giờ. Mặt số được sơn bằng tay, và sau đó với các đường Lume đồng tâm, gợn sóng trên toàn bộ mặt số, có nghĩa là chiếc đồng hồ thậm chí còn thú vị hơn trong bóng tối.

Đồng hồ Muller X BWD Crazy Hours - Snoopy

Đồng hồ Muller X BWD Crazy Hours - Snoopy

Rất khác biệt và vui vẻ khi bạn sở hữu được chiếc đồng hồ này, chắc chắn bạn sẽ luôn mỉm cười khi nhìn vào mặt đồng hồ. Việc thêm Snoopy vào mặt số điên rồ này và sử dụng cánh tay của anh ấy để chỉ vào các chữ số thật tuyệt vời.

Trong một thế giới mà nhiều người trong chúng ta, bao gồm cả bản thân tôi, có xu hướng kiểm tra thời gian trên điện thoại của mình nhiều hơn việc thỉnh thoảng lướt qua chiếc đồng hồ đeo trên cổ tay. Và chiếc đồng hồ Franck Muller X BWD Crazy Hours – Snoopy chính là một chiếc đồng hồ sẽ khiến bạn quên đi việc xem giờ trên điện thoại di động đấy. Nó sẽ giúp bạn khi xem giờ sẽ nhớ ngay đến chiếc đồng hồ độc đáo này bởi vì từ thiết kế, cho đến mặt số thì nó vô cùng cuốn hút.

Đồng hồ Muller X BWD Crazy Hours - Snoopy

Đồng hồ Muller X BWD Crazy Hours - Snoopy

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: Calibre MVD FM 2800-CHR với bằng sáng chế “Crazy Hours”.
  • Dự trữ năng lượng: 43 giờ.
  • Kích thước: 39.6mm
  • Dây đeo: Dây đeo vải khâu tay với khóa đen mờ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo