Đồng hồ Moser x UNDEFEATED Streamliner Chronograph

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/06/2022


Một phiên bản đồng hồ mới của H Moser & Cie. Gia nhập lực lượng với thương hiệu đồ thể thao UNDEFEATED. Đó là chiếc đồng hồ có tên Moser x UNDEFEATED Streamliner Chronograph, đây là một sự phá cách thú vị đối với một chiếc đồng hồ thể thao.
H Moser & Cie có niên đại gần hai thế kỷ đến năm 1828, khi thương hiệu được thành lập bởi Heinrich Moser ở Nga.

Nó đã vươn lên từ đống tro tàn mà chúng ta biết ngày nay vào năm 2005, do cháu trai của Heinrich Moser là Roger Nicholas Balsige và Jürgen Lange lãnh đạo. Vào năm 2020, Moser đã tung ra chiếc Streamliner, đây là chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ những chuyến tàu của những năm 1920. Và nó cũng đã gây ra những tiếng vang không hề nhỏ đối với thị trường đồng hồ thời trang.

Đồng hồ Moser x UNDEFEATED Streamliner Chronograph

Moser x UNDEFEATED Streamliner Chronograph

Ngược lại, UNDEFEATED được thành lập cách đây hai thập kỷ vào năm 2002, bởi James Bond và Eddie Cruz và có trụ sở tại Los Angeles. Ban đầu là một cửa hàng giày thể thao, trong 20 năm qua, thương hiệu đã mở rộng bao gồm 28 cửa hàng trên khắp thế giới và trở thành một trong những thương hiệu tập trung vào thời trang dạo phố có sức ảnh hưởng nhất. UNDEFEATED nổi tiếng với những lần hợp tác và được đánh giá cao với các thương hiệu như Nike, BAPE, Adidas, Land Rover và thậm chí cả Conor McGregor!.

Đồng hồ Moser x UNDEFEATED Streamliner Chronograph

Moser x UNDEFEATED Streamliner Chronograph có kích thước 42mm, một kích thước cũng khá gọn gàng, nhưng các cạnh dốc của vỏ đệm làm cho đồng hồ trông nhỏ gọn hơn và cực kỳ cổ điển. Lần đầu tiên một chiếc đồng hồ có vỏ và vòng tay sở hữu lớp phủ DLC màu xám, những chi tiết này giúp cho chiếc đồng hồ có tính cách táo bạo, mạnh mẽ hơn và càng thêm tuyệt vời. Màu sắc, những đường nét cổ điển cùng với một vẻ đẹp vượt thời gian càng tạo được sự ấn tượng cho người dùng. 

Đồng hồ Moser x UNDEFEATED Streamliner Chronograph

Hoạt động bởi bộ máy Calibre HMC 902 cực kỳ hoàn hảo cùng với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng lên đến 54 giờ. Đây sẽ là một trong những sản phẩm cực kỳ đáng sưu tầm cho những người yêu thích đồng hồ thời trang cá tính. Mỗi một sản phẩm sẽ có một phong cách, một nét đẹp riêng, và Moser x UNDEFEATED Streamliner Chronograph chính là như thế.
Thông số kỹ thuật H. Moser & Cie. Streamliner Chronograph UNDEFEATED

 • Bộ máy: Calibre HMC 902
 • khả năng dự trữ năng lượng 54 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút và đồng hồ bấm giờ quay ngược
 • Vỏ: 42mm
 • Chất liệu: Bằng thép được xử lý DLC màu xám đậm
 • Mặt số: Black Tiger Camo fumé
 • Bracelet: Tích hợp DLC màu xám đậm - vòng tay bằng thép.
 • Giá: 52.000 USD
 • Số lượng giới hạn 76 chiếc.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo