Đồng hồ Moser & Cie Streamliner Tourbillon Rainbow

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/12/2022

Streamliner là một sản phẩm được xem là mới nhất của Moser vào năm 2022. Nó là một bản nâng cấp tuyệt vời của một chiếc đồng hồ thể thao đỉnh cao mà tất cả chúng ta đều muốn sở hữu, điều đặc biệt nhất trên chiếc đồng hồ này chính là nó có màu cầu vồng.
H Moser & Cie ra đời vào năm 1828, được thành lập bởi Heinrich Moser ở Nga, sau hơn một thế kỷ chế tạo đồng hồ trước khi được hồi sinh vào năm 2005 bởi cháu trai của Heinrich Moser là Roger Nicholas Balsige và Tiến sĩ Jürgen Lange. 

Đồng hồ Moser & Cie Streamliner Tourbillon Rainbow

Moser & Cie Streamliner Tourbillon Rainbow

Streamliner sở hữu cho mình một phong cách thiết kế bởi các đường nét mềm mại, hài hòa và được sắp xếp hợp lý. Bên cạnh đó việc sản phẩm mới này thương hiệu quyết định không sử dụng khung bezel trên đồng hồ. Chính điều này đã mang lại cho nó vẻ ngoài sạch sẽ và nhìn linh hoạt hơn rất nhiều.

Đồng hồ Moser & Cie Streamliner Tourbillon Rainbow

Đây là một sản phẩm đồng hồ bấm giờ mang phong cách thể thao và khí động học, kim giây ở giữa lại cực kỳ thanh lịch nhờ mặt số fumé. Kích thước vỏ 40mm hoàn hảo sẽ giúp được những người có cổ tay vừa và nhỏ dễ dàng phù hợp để sở hữu hơn. Bên trong là bộ máy HMC 804 tự động được đánh giá vô cùng cao về mặt chính xác và thiết kế đẹp về cơ học.

Đồng hồ Moser & Cie Streamliner Tourbillon Rainbow

Phiên bản đồng hồ có sẵn bằng vàng đỏ 5N hoặc thép, cùng với một vòng đeo tay phù hợp, giúp người dùng thích thú hơn khi có một chiếc đồng hồ đồng bộ. Cả hai mẫu đều được trang bị một tourbillon một phút ở vị trí sáu trên mặt số. Bằng vàng đỏ, mặt số là Ventablack, một chất được cho là chất tối nhất trong sự tồn tại. Nếu bạn chọn phiên bản bằng thép, bạn sẽ sở hữu một trong những mặt số khói đặc biệt với lớp hoàn thiện tia nắng.

Đồng hồ Moser & Cie Streamliner Tourbillon Rainbow

Tuy nhiên, phần khung của đồng hồ mới chính là điểm nhấn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Mỗi chiếc đồng hồ được đính 60 viên ngọc bích cắt baguette, mỗi viên được cắt theo một hình dạng độc đáo để cho phép tạo thành dạng đệm của vỏ giữa nơi các viên đá quý được đặt trên đó. Chính điểm nhấn này đã khiến Moser & Cie Streamliner Tourbillon Rainbow càng trở nên nổi bật và hấp dẫn người dùng hơn. 

Thông số kỹ thuật Streamliner Tourbillon

  • Bộ máy: HMC 804 tự động
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ: Thép hoặc vàng đỏ 40mm 5N với vỏ ở giữa được đính 60 viên sapphire (2,90 carat)
  • Mặt số: Mặt số Vantablack Thép: Mặt số khói với lớp hoàn thiện tia nắng. Cả kim giờ và kim phút đều có miếng đệm Globolight.
  • Dây đeo: Vòng đeo tay tích hợp bằng vàng đỏ 5N hoặc thép.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo