Đồng hồ Moritz Grossmann ATUM Skelett

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/02/2022

Chiếc đồng hồ Moritz Grossmann ATUM Skelett, được thực hiện trong một xưởng nhỏ ở Le Brévine, Siberia của Thụy Sĩ . Đây là nơi làm việc của một trong những bậc thầy về lĩnh vực chế tác đồng hồ, ông ấy có tên là Christophe Schaffo.

Trong xưởng sản xuất của mình, Schaffo tạo ra những chiếc đồng hồ có bộ khung xương cực kỳ ấn tượng, nó được chế tác hoàn toàn bằng tay - chính điều này mà chiếc đồng hồ càng thêm ấn tượng khi mà anh ấy chỉ làm khoảng 10 chiếc đồng hồ mỗi năm. Schaffo kết hợp công nghệ, tay nghề thủ công và sự sáng tạo nghệ thuật, và kết quả hấp dẫn chính là những siêu phẩm được công bố ra thị trường.

Đồng hồ Moritz Grossmann ATUM Skelett

Đồng hồ Moritz Grossmann ATUM Skelett

Điểm xuất phát của tác phẩm độc đáo này là bộ máy Moritz Grossmann 100.1, từ đó Schaffo loại bỏ nhiều vật liệu nhất có thể, để nâng cao tính sáng tạo nghệ thuật của đồng hồ trong khi vẫn để lại đủ vật liệu để đảm bảo độ tin cậy và chính xác nhất cho đồng hồ. Và giờ đây, bộ máy Moritz Grossmann lên dây bằng tay 100,5 là một phiên bản nâng cấp cực kỳ hoàn hảo được cung cấp cho sản phẩm này.

Đồng hồ Moritz Grossmann ATUM Skelett

Vẻ đẹp quyến rũ và sự hoàn thiện xa hoa của các bộ máy đã nhận được sự hoan nghênh trên toàn cầu. Ở đây, sự khéo léo cơ học tạo thành một sự kết hợp ấn tượng với sự sáng chói của nghệ thuật thủ công. Kết quả là một công cụ đo thời gian và một vẻ đẹp vô song được ra đời. Khi nhìn vào chiếc đồng hồ bạn sẽ thấy được sự tinh tế và hấp dẫn của nó. Từng chi tiết đều được hoàn thiện một cách cực kỳ tỉ mĩ và sắc xảo. Núm vặn thì được cách điệu và có một kích thước vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ so với mặt đồng hồ. Phần dây đeo là dây da cá sấu khâu tay cực kỳ chất lượng và đẳng cấp. Cả hai kết hợp lại với nhau để tạo ra một tác phẩm hoàn hảo mà bất kỳ ai khi nhìn vào sản phẩm cũng muốn được sở hữu ngay lập tức.

Đồng hồ Moritz Grossmann ATUM Skelett

Thoạt nhìn chiếc đồng hồ khá đơn giản chỉ với kim giờ và kim phút, nhưng khi bộ máy này được vận hành thì nó sẽ trở thành một kiệt tác, một tác phẩm nghệ thuật ngay lập tức. Và giờ đây, Moritz Grossmann ATUM Skelett càng trở nên được săn lùng nhiều hơn bởi những tay chơi đồng hồ chuyên nghiệp và cả những người điệu mộ.

Thông số lỹ thuật Moritz Grossmann ATUM SkeletT

  • Bộ máy: Moritz Grossmann lên dây bằng tay 100,5.
  • Vỏ : Vỏ bằng vàng hồng hoặc vàng trắng 18k.
  • Kích thước: 41mm.
  • Dây đeo : Da cá sấu khâu tay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo