Đồng hồ MoonSwatch Omega X Swatch Moonshine Gold

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/03/2023

Đồng hồ Omega Moonshine Gold là một phiên bản đặc biệt của chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Professional. Nó được làm bằng vàng Moonshine, một loại hợp kim vàng độc quyền của hãng Omega, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Chiếc đồng hồ này được thiết kế để chịu được áp lực và chịu được tình trạng môi trường khắc nghiệt trong không gian kèm theo đó là một  xu hướng thời trang vô cùng tuyệt vời. Giá trị của đồng hồ Omega Moonshine Gold khá cao và đây là một trong những chiếc đồng hồ rất đáng để sưu tầm.

Đồng hồ MoonSwatch Omega X Swatch Moonshine Gold

Sự nổi tiếng của Swatch Group về khả năng cung cấp những chiếc đồng hồ đỉnh cao đến người dùng là vô cùng tuyệt vời. Nhu cầu sử dụng đồng hồ cũng như quan tâm đến Omega X Swatch tăng đến mức đáng kinh ngạc. Đối với những phiên bản đồng hồ trước, mọi người phải thức xuyên đêm để xếp hàng và phải được cảnh sát kiểm soát khi muốn mua đồng hồ, việc chen lấn bên trong và bên ngoài các cửa hàng cũng xảy ra nhiều hơn.

Đồng hồ MoonSwatch Omega X Swatch Moonshine Gold

Bên cạnh đó doanh số bán hàng chỉ giới hạn cho mỗi người một sản phẩm và chính điều đó nên thị trường chợ đen bùng nổ. Năm, sáu, thậm chí mười lần giá bán lẻ được nâng giá lên, và những nhà sưu tập chân chính điên cuồng cố gắng mua đồng hồ và sẵn sàng đi khắp đất nước của họ để có được chiếc đồng hồ đó trên cổ tay. Swatch và Omega đã tạo ra sản phẩm có thể là tốt nhất hoặc thành công nhất trong lịch sử của cả hai thương hiệu và tiếp theo đó chính là phiên bản đồng hồ MoonSwatch Omega X Swatch Moonshine Gold.

Đồng hồ MoonSwatch Omega X Swatch Moonshine Gold

Kim giây mạ vàng Moonshine

Vào năm 2023, một phiên bản đồng hồ Omega mới được xem là Sứ mệnh lên Mặt trăng với kim giây mạ vàng Moonshine. Về mặt kỹ thuật, MoonSwatch này không phải là một chiếc đồng hồ mới, mà là một đoạn giới thiệu thú vị về Mission to the Moon hiện có, tiếp tục mô phỏng lại một cách trung thực hình thức Speedmaster cổ điển, với các vấu xoắn và vỏ không đối xứng bằng gốm sinh học. Và đây là toàn bộ quan điểm của MoonSwatch nó thú vị và dễ tiếp cận đến người dùng.

Đồng hồ MoonSwatch Omega X Swatch Moonshine Gold

Hộp MoonSwatch Mission to the Moon Moonshine Gold

Đồng hồ MoonSwatch Omega X Swatch Moonshine Gold

Chứng chỉ sản xuất Full Moon
 

Thông số kỹ thuật Omega x Swatch MoonSwatch

  • Bộ máy: Thạch anh
  • Chức năng: Giờ, phút, giây,
  • Vỏ: 42mm xám
  • Mặt số gốm sinh học: Đen với kim đồng hồ bấm giờ ở giữa mạ vàng Moonshine.
  • Vòng đeo tay: Dây đeo Velcro
  • Khả dụng: Các cửa hàng Swatch được chọn từ tháng 3 năm 2023
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo