Đồng hồ Montblanc Star Legacy Nicolas Rieussec Chronograph Limited Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/09/2021

Để kỷ niệm 200 năm ngày phát minh Rieussec Inking Chronograph của nhà chế tác đồng hồ Nicolas Rieussec. Montblanc đã phát hành một phiên bản giới hạn 200 chiếc đồng hồ với chất liệu bằng thép không gỉ lấy cảm hứng từ các chức năng và tông màu vàng của chiếc đồng hồ Nicolas Rieussec thế hệ đầu tiên.

Vào thứ bảy ngày 1 tháng 9 năm 1821, Nicolas Rieussec đã tham dự cuộc đua ngựa Champ-de-Mars Arrondissement de la Seine ở Paris. Anh ta không ở đó với tư cách là một người thợ sửa đồng hồ để đảm bảo thời gian một cách tốt nhất.

Đồng hồ Montblanc Star Legacy Nicolas Rieussec Chronograph Limited Edition

Phát minh mới của ông đã được trình bày cho Viện Hàn lâm Khoa học của đất nước ở Paris. Họ đặt tên nó là “Chronograph”, lấy từ tiếng Hy Lạp “Chronos” để chỉ thời gian và “Graphein” để viết, do đó Nicolas Rieussec trở thành người phát minh ra chiếc đồng hồ bấm giờ bằng mực đầu tiên trên thế giới.

Montblanc Star Legacy Nicolas Rieussec Chronograph Limited Edition

Ở sản phẩm này mặt đồng hồ có màu vàng hình tròn và có kích thước 44,8mm truyền thống. Thể hiện thiết kế của đồng hồ bấm giờ nguyên bản, hai đĩa bấm giờ xoay hình vòm màu vàng, với 60 giây ở bên trái và 30 phút ở bên phải, được hiển thị ở phần dưới của mặt số. Một kim đôi màu xanh lam cầu nối giữa hai mặt số phụ. Ngoài ra còn có một cửa sổ ngày bên dưới lúc 6 giờ đồng hồ được thiết kế rất độc đáo và trực quan, để giúp người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy.

Đồng hồ Montblanc Star Legacy Nicolas Rieussec Chronograph Limited Edition

Ở vị trí 12 giờ, màn hình hiển thị giờ và phút nằm lệch giữa trung tâm để lộ vòng tròn giờ, sơn mài màu trắng với các chữ số La Mã và lớp hoàn thiện màu vàng ánh nắng. Trong khi đồng hồ ở vị trí 9 giờ, có kim giây mở ở múi giờ thứ hai và chỉ báo ngày và đêm. Đồng hồ hoạt động nhờ bộ máy MB R200 in-house, một bộ chuyển động Monopusher sản xuất tự động với cơ chế bánh xe cột điều khiển cơ cấu Monopusher được đặt ở vị trí 8 giờ. Bộ máy còn có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ, điều này là quá hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ thời trang, người dùng sẽ không quá lo lắng về việc hoạt động của đồng hồ. Được trang bị dây đeo cá sấu màu nâu càng khiến sản phẩm này thêm phần giá trị và đẳng cấp.

Đồng hồ Montblanc Star Legacy Nicolas Rieussec Chronograph Limited Edition

Những chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập Star Legacy của Montblanc có từ năm 1858. Mỗi một chiếc đồng hồ đều đạt đến độ tinh xảo hoàn hảo và dần nâng cao mức độ hoàn thiện cùng phong cách cổ điển và tinh tế của thiết kế.

Thông số kỹ thuật Montblanc Star Legacy Nicolas Rieussec Chronograph Limited Edition

  • Bộ máy: Montblanc Sản xuất Calibre MB R200
  • Mặt số: 44,8mm
  • Kim giờ và phút nằm lệch giữa, múi giờ thứ hai trên cùng trục với kim giờ và phút với màn hình ngày
  • Vỏ: Thép không gỉ, được đánh bóng, nhìn xuyên qua tinh thể Sapphire trên mặt sau
  • Dây đeo: Da cá sấu nâu
  • Giá: 8.700 USD
  • Phiên bản giới hạn 200 chiếc.

Chỉ 200 chiếc trên toàn thế giới, đây là một con số khá ít so với số đông những người yêu quý nét đẹp độc đáo này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo