Đồng hồ Montblanc Star Legacy Exo Tourbillon

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/09/2023

Montblanc là một thương hiệu chủ yếu được biết đến là nhà sản xuất bút, nhưng Montblanc cũng có rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ, bằng chứng là việc họ mua lại nhà sản xuất Minerva ở Villeret, một nhà sản xuất bộ máy vào đầu thế kỷ 20. Điều này cho phép Montblanc tạo ra những chiếc đồng hồ có bộ máy hoàn hảo và đẹp mắt, bao gồm rất nhiều loại đồng hồ bấm giờ.

Star Legacy Suspend Exo Tourbillon là một trong những chiếc đồng hồ khá độc đáo và tuyệt vời của thương hiệu. Nó có mặt số được chạm khắc nghệ thuật được chế tác từ gỗ óc chó và vàng, một sự kết hợp tạo nên vẻ ngoài gợi nhớ đến thẩm mỹ La Mã cổ đại.

Đồng hồ Montblanc Star Legacy Exo Tourbillon

Đồng hồ Montblanc Star Legacy Exo Tourbillon
Giống như những chiếc Exo Tourbillon lên dây bằng tay trước đây, mặt số của tác phẩm này bao gồm ba phần: mặt số báo giờ ở vị trí 12 giờ, lỗ mở ở vị trí sáu giờ dành cho tourbillon và phần còn lại của mặt số. Bắt đầu với mặt số ở vị trí 12 giờ, đó là một miếng vàng nguyên khối được chạm khắc Nữ thần Minerva. Tuy nhiên, điểm nổi bật thực sự là mặt số lớn hơn, cũng được trang trí nhưng được làm bằng một miếng gỗ óc chó. Được chạm khắc với hoa văn diềm, gỗ mang lại cho mặt số sự ấm áp và kết cấu tự nhiên mà không thể tái tạo bằng cách in ấn, do đó tạo thêm chiều hướng cho đặc tính cho sự mới mẻ. Để làm cho mặt số trở nên thú vị hơn, mặt số bằng gỗ đã được phủ lá và cành ô liu, tất cả đều được làm từ vàng.

Đồng hồ Montblanc Star Legacy Exo Tourbillon

Vòng xung quanh tourbillon cũng được trang trí bằng hình khắc hình cây nguyệt quế. Và một lần nữa, nó được làm bằng vàng để tương phản với gỗ xung quanh. Cùng với nhau, các bản khắc trên toàn bộ mặt số mất hơn 70 giờ để hoàn thành, trong đó bản khắc Nữ thần Minerva mất hơn 50 giờ làm thủ công.

Đồng hồ Montblanc Star Legacy Exo Tourbillon

Việc sử dụng vàng và gỗ bổ sung hoàn hảo cho nhau và tạo ra một cái nhìn phong phú, ấm áp, độc đáo. Và sự sắp xếp đối xứng của mặt số cũng mang lại vẻ ngoài lộng lẫy hơn sau khi áp dụng các đồ trang trí vương giả. Exo Tourbillon có các ưu điểm điểm nổi bật như không chỉ giảm kích thước lồng để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng mà còn chứa một bánh xe cân bằng lớn hơn, từ đó cải thiện độ ổn định của đồng hồ bấm giờ.
Lật đồng hồ lại bên trong là bộ máy MB M16.18 được hoàn thiện một cách tỉ mỉ, đúng như người ta mong đợi từ Minerva. Một bộ máy hoàn hảo trên cả tuyệt vời được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng, sắc xảo và tinh tế.

Thông số kỹ thuật Montblanc Star Legacy Exo Tourbillon

  • Bộ máy: MB M16.68; Dự trữ năng lượng trong 50 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và tourbillon
  • Vỏ: 44,8 mm x 15,3 mm
  • Chất liệu: Vàng hồng 18k
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét
  • Dây đeo: Dây đeo cá sấu có khóa gấp bằng vàng
  • Phiên bản giới hạn: 8 chiếc được sản xuất.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo