Đồng hồ Montblanc một kiệt tác mới vừa được ra mắt

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/06/2021

Phần lớn những sản phẩm đồng hồ của Montblanc sẽ không quá phức tạp về các chi tiết. Họ không tập trung quá sâu vào thế giới phức tạp cơ khí cao cấp. Tuy nhiên, vẫn có những ngoại lệ, và  Metamorphosis và Exo Tourbillon chính là hai sản phẩm đó. Sau đây Kỳ Lân cùng các bạn sẽ tham khảo thêm về những sản phẩm đồng hồ độc đáo này nhé. Có thể nói đây là những sản phẩm đặc biệt và được sản xuất cực kỳ giới hạn của hãng cũng như là một phong cachs và hướng đi hoàn toàn mới.

Đồng hồ Montblanc một kiệt tác mới vừa được ra mắt

Exo Tourbillon cực kỳ ấn tượng và hiển thị đầy đủ các thông số và một đĩa Aventurine hiển thị bầu trời đêm và các giai đoạn mặt trăng ở Bắc bán cầu. Nó tạo ra được nhiều sự khác biệt khi nhìn vào và sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ khi lần đầu tiên nhìn thấy.

Đồng hồ Montblanc một kiệt tác mới vừa được ra mắt

Star Legacy Metamorphosis Limited Edition 8 hoạt động bởi bộ máy MB M67.60 cực kỳ chính xác.

Đầu tiên, Star Legacy Metamorphosis Limited Edition 8. Tin hay không, đây là chiếc đồng hồ được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010. Có rất nhiều kỹ thuật chế tác đồng hồ cao cấp được áp dụng trên sản phẩm này. Với kích thước Size lên đến 50mm (và cao 18,9mm). Tuy nhiên, Montblanc đã tận dụng tối đa vỏ máy, đóng gói nó đầy đủ các tính năng. Tạo nên một chiếc đồng hồ phải nói là cực kỳ hoàn hảo và đầy quyến rũ.

Đồng hồ Montblanc một kiệt tác mới vừa được ra mắt

Thứ hai, là Star Legacy Suspended Exo Tourbillon Limited Edition 18. Chiếc đồng hồ được thiết kế nổi bật này thể hiện khả năng của Montblanc trong việc kết hợp một cách bình tĩnh thẩm mỹ truyền thống với thiết kế sáng tạo. Điểm nhấn chính của Exo Tourbillon là bánh xe cân bằng ngoại cỡ nằm trên đỉnh của lồng quay Tourbillon. Với một thiết kế hoàn toàn mới mẻ sẽ cho phép một bánh xe cân bằng cỡ lớn, treo lơ lửng 3,2mm trên mặt số để tạo ra tác động trực quan. Nó tạo nên những điểm nhấn vô cùng mới và tạo sự khác biệt cho người dùng.

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ Montblanc một kiệt tác mới vừa được ra mắt

Montblanc Star Legacy Metamorphosis Limited Edition 8

  • Bộ máy: Montblanc Sản xuất Calibre MB M67.6
  • Chát liệu: Vàng trắng 18K
  • Đường kính 50 mm; Chiều cao 18,9 mm
  • Dây đeo: Dây đeo cá sấu Sfumato màu xanh với chốt gấp ba bằng vàng trắng 18K
  • Giá: Giới hạn 8 chiếc, 250.000 Euro

Đồng hồ Montblanc một kiệt tác mới vừa được ra mắt

Montblanc Star Legacy Suspended Exo Tourbillon Limited Edition 18

  • Bộ máy: Bộ máy Montblanc Sản xuất Calibre MB M16.68
  • Chất liệu: Vàng trắng 18K
  • Đường kính 44,8 mm; Chiều cao 15,03 mm
  • Dây đeo: Dây da cá sấu Sfumato màu xanh với chốt gấp ba lần bằng vàng trắng 18K
  • Giá: Giới hạn 18 chiếc, 109.000 Euro

Hiện tại hai sản phẩm này đều là phiên bản giới hạn nên được sản xuất cực kỳ ít, bên cạnh đó việc mua được sản phẩm cũng sẽ khá khó khăn và giá thành cũng không được xem là rẻ. Và thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu được một trong hai sản phẩm này. Nó có thể phù hợp và đáp ứng cho bạn hầu hết những nhu cầu phối đồ hay phù hợp với những hoạt động. Hãy đến với Kỳ Lân để được tận mắt chiêm ngưỡng và sở hữu những sản phẩm hoàn hảo nhất, những sản phẩm cao cấp thượng lưu từ đồng hồ cho đến điện thoại nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo