Đồng hồ Mille Miglia GTS Luftgekühlt của Chopard

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/09/2021

Vừa qua, Chopard hợp tác với Luftgekühlt, một sự kiện thường niên tại Quận Bottleworks ở Indianapolis. Để kỷ niệm, Chopard đã tiết lộ sự hợp tác đồng hồ mới, chiếc đồng hồ này được sản xuất với phiên bản giới hạn 50 chiếc Mille Miglia GTS Luftgekühlt Edition. Chiếc đồng hồ này là tất cả về các chi tiết tinh tế: chỉ báo bảo toàn năng lượng ở vị trí 9 giờ gợi nhớ đến đồng hồ đo xăng của những chiếc xe năm 1950. Điểm nhấn màu trắng đỏ mang tính thẩm mỹ cao mô phỏng bảng điều khiển xe đua. Cửa sổ ngày mũi tên đỏ Mille Miglia được lấy cảm hứng từ những con số trên cửa và nắp ca-pô của những chiếc siêu xe.

Đồng hồ Mille Miglia GTS Luftgekühlt của Chopard

Đồng hồ Mille Miglia GTS Luftgekühlt của Chopard

Đồng hồ Mille Miglia GTS Luftgekühlt Edition mới gợi nhớ đến màu sắc của Porsche 550 Spyder và của Miglia 1000 trong thiết kế. Lật lại đồng hồ và bạn sẽ thấy rõ ràng bộ máy lên dây cót kỹ thuật 01.08-C được trang trí cẩn thận của Chopard. Bộ máy này khá đặc biệt là được sản xuất nội bộ cùng với cơ chế 251 bộ phận cung cấp 60 giờ dự trữ năng lượng và được điều khiển bởi trọng lượng dao động Vonfram. Mặt sau được khắc logo Luftgekühlt và được bao quanh bởi một vòng thép được đánh dấu bằng tuyến đường 'Brescia> Roma> Brescia' của Mille Miglia. Mặt số được bao quanh bởi một khung nhôm màu đen được đánh Vecni, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ghi thời gian đã trôi qua. Mỗi chiếc đồng hồ đều được khắc số phiên bản.

Đồng hồ Mille Miglia GTS Luftgekühlt của Chopard

Đồng hồ Mille Miglia GTS Luftgekühlt của Chopard

Đồng hồ có dây đeo bằng da bê màu đen cổ điển với đường khâu màu bạc và lớp lót cao su màu đen, lấy cảm hứng từ các lỗ đục trên găng tay đua và lốp xe đua Dunlop những năm 1960. Mille Miglia GTS là kết quả của sự hợp tác độc đáo: Chopard, cổ điển; và Luftgekühlt, rất sành điệu. Đây là một chiếc đồng hồ bạn có thể đeo ở bất cứ đâu. Nó thật tuyệt và thanh lịch, không phải là một sự cân bằng dễ dàng. Phần núm vặn thì cũng được chế tác khá đặc biệt với thiêts kế hoa văn chảy dọc cho cảm giác thoải mái hơn khi thao tác. Phần số 12 và 6 được làm khá lớn để có thể định vị nhanh nhất thời gian.

Đồng hồ Mille Miglia GTS Luftgekühlt của Chopard

Nhìn chung sự phối hợp màu sắc của chiếc đồng hồ này cực kỳ tinh tế, họa tiết cũng được làm vô cùng bắt mắt, tông màu đen, trắng, đỏ, xám được hòa huyện lại với nhau rất hài hòa. Cảm giác đeo Mille Miglia GTS Luftgekühlt của Chopard trên tay rất nhẹ nhàng và êm ái, điều này cũng tạo được sự thuận tiện nhiều hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc sẽ là một sự tiếc nuối cho khá nhiều người muốn sở hữu.

Đồng hồ Mille Miglia GTS Luftgekühlt của Chopard

Thông số kỹ thuật Mille Miglia GTS Luftgekühlt của Chopard

  • Bộ máy: Chopard 01.08-C; 28,06mm; Dày 4,95mm
  • Dự trữ năng lượng khoảng. 60 giờ
  • Mặt số & Vỏ được chứng nhận Chronometer (COSC): Thép không gỉ 43 mm
  • Mặt số tròn đánh bóng bằng satin màu bạc được xử lý bằng điện
  • Kim giờ và kim phút mạ vàng được sơn Super-LumiNova®, kim giờ và kim phút mạ vàng được sơn và mài nhẵn Super-LumiNova®
  • Kim chỉ báo dự trữ năng lượng mạ vàng (ở vị trí 9 giờ)
  • Vòng đeo tay / dây đeo giây màu đỏ mạ vàng : Dây đeo bằng da bê màu đen với đường khâu và đục lỗ màu bạc lấy cảm hứng từ găng tay lái xe / Lớp lót cao su đen lấy cảm hứng từ lốp xe đua Dunlop những năm 1960
  • Giá: 7.450 USD

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo