Đồng hồ Mille Miglia 2022 Race Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/06/2022

Các mối quan hệ đối tác về ô tô và các giao dịch với thương hiệu đồng hồ hiện nay đã quá quen thuộc. Trong một sự kết hợp hoàn hảo, giữa đồng hồ và xe đua thì giải đua đường hở cổ điển danh giá nhất thế giới. Đây là một sự kiện mà hàng năm đều được tổ chức, và năm nay sẽ chứng kiến 404 chiếc xe từ 63 nhà sản xuất đồng hồ đổ xuống chỉ hơn 1000 dặm La Mã trên những con đường đẹp như tranh vẽ của Ý. Cho năm thứ 35 hoạt động, Chopard sẽ ở đó và vai trò là người đếm giữ thời gian hoàn hảo cho cuộc đua. Và cũng để kỷ niệm, thương hiệu đã phát hành hai phiên bản mới trên phiên bản Mille Miglia Race nổi tiếng của họ Mille Miglia 2022 Race Edition. 

Đồng hồ Mille Miglia 2022 Race Edition

Đồng hồ Mille Miglia 2022 Race Edition

Được cung cấp với chất liệu bằng thép hoặc thép và vàng hồng 18 Carat. Đi cùng với đó là một kích thước vỏ 44mm hoàn hảo. Mille Miglia 2022 Race Edition sẽ là một chiếc đồng hồ bấm giờ cân bằng giữa hình thức và chức năng thực sự rất độc đáo. Mặt số tông màu bạc với lớp hoàn thiện bằng sa tanh đã được thiết kế chú ý đến độ dễ đọc, với kim chỉ giờ rộng màu xanh lam và các vạch chỉ giờ, được lấp đầy bằng chất liệu dạ quang. 

Đồng hồ Mille Miglia 2022 Race Edition

Các mặt số phụ của Chronograph lớn và có thể đọc được một cách dễ dàng. Ngày cũng được khuếch đại nhờ một viên pha lê được cắt vào mặt dưới của tinh thể Sapphire. Núm vặn và tay đẩy (bằng thép hoặc vàng hồng tùy vào phiên bản) được làm để dễ sử dụng và dễ cầm nắm, trong khi lớp viền bằng gốm màu xanh lam có một thang đo Tachymeter. Kết hợp tất cả lại với nhau để trở thành một chiếc đồng hồ có tổng thể hoàn hảo là một dây đeo đục lỗ màu nâu ấm áp với mặt sau bằng cao su màu xanh lam. Và cuối cùng, đây là một chiếc đồng hồ mang nét đặc trưng của một chiếc đồng hồ Chronograph đua cổ điển mà bất kỳ tay đua nào cũng muốn có trong bộ sưu tập đồng hồ đường đua của mình.

Đồng hồ Mille Miglia 2022 Race Edition

Đồng hồ Mille Miglia 2022 Race Edition

Thông số kỹ thuật Mille Miglia 2022 Race Edition

  • Bộ máy: Tự lên dây cót cơ học, 4 Hz.
  • Dự trữ năng lượng 48 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, Chronograph
  • Vỏ: 44 x 13,79mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ hoặc thép không gỉ và vàng hồng 18 carat.
  • Chống nước 100 mét
  • Dây da bê đục lỗ màu nâu với lớp lót cao su màu xanh lam trên chốt gấp ba lần bằng thép
  • Giới hạn 1000 chiếc bằng thép, 250 chiếc bằng thép và vàng.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo