Đồng hồ MB&F LMX Phiên bản Paris đặc biệt

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/05/2023

Tiên phong trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ tương lai và độc lập, MB&F đã tiết lộ MB&F LMX  “Paris Edition”, dành riêng cho Laurent Picciotto, người sáng lập nhà bán lẻ đồng hồ nổi tiếng Chronopassion. Đây là chiếc đồng hồ chỉ được sản xuất giới hạn 15 chiếc, chỉ có tại Chronopassion ở Paris.

Tại sao MB&F mong muốn vinh danh Picciotto bằng một chiếc đồng hồ để vinh danh ông?. Thứ nhất, không thể phóng đại những đóng góp vô giá của Picciotto trong việc giáo dục công chúng về chế tạo đồng hồ độc lập. Thứ hai, khi Giám đốc điều hành của Harry Winston, Maximilian Büsser chia tay Harry Winston vào năm 2005 để thành lập thương hiệu độc lập của riêng mình, MB&F, Picciotto đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của MB&F.

Đồng hồ MB&F LMX Phiên bản Paris đặc biệt

Đồng hồ MB&F LMX Phiên bản Paris đặc biệt
Đồng hồ MB&F LMX “Paris Edition”, mang đến một sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật và cơ khí và mang trong mình những yếu tố đặc trưng của Paris. Đồng hồ có mặt đồng hồ ở hình dạng Eiffel với các yếu tố kiến trúc độc đáo, tạo nên những ấn tượng mạnh khi nhìn vào cũng như mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Mặt kính sapphire chống trầy xước bảo vệ mặt đồng hồ và cho phép ngắm nhìn vào bên trong máy cơ phức tạp và tinh tế.

Đồng hồ MB&F LMX Phiên bản Paris đặc biệt

MB&F LMX Paris Edition được lắp ráp và hoàn thiện thủ công với chất lượng cao, mang đến một trải nghiệm đầy cảm hứng và tinh tế. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích sự độc đáo và muốn sở hữu một mảnh nghệ thuật đặc biệt trên cổ tay của mình.

Đồng hồ MB&F LMX Phiên bản Paris đặc biệt

Chiếc đồng hồ được thiết kế giữ bởi một cây cầu hình chữ V, bánh xe cân bằng bay 13,4mm có công suất 18.000vhp. Hai mặt số làm nổi bật cơ chế quay này với góc 50 độ cho hai múi giờ khác nhau và được vận hành bởi các núm vặn độc lập ở vị trí 10 giờ và 2 giờ. Chúng ta đừng quên, MB&F cũng là công ty đầu tiên giới thiệu hai múi giờ hoàn toàn độc lập. Ngoài ra còn có một kim chỉ giây nhỏ ở vị trí 6 giờ và một chỉ báo dự trữ năng lượng hình bán cầu và chỉ báo ngày trong tuần ở vị trí 12 giờ.

Đồng hồ MB&F LMX Phiên bản Paris đặc biệt

Các phiên bản khác của LMX bao gồm các biến thể bằng vàng đỏ 18K 5N+ được đánh bóng với xử lý NAC đen trên các tấm và cầu; đánh bóng Titan cấp 5 với xử lý CVD màu xanh lá cây trên các tấm và cầu; và bằng thép không gỉ 316L với mặt mờ.

Thông số kỹ thuật MB&F LMX Paris

  • Bộ máy: Lên dây thủ công với ba thùng cót chính; Dự trữ năng lượng trong 7 ngày
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, múi giờ kép, dự trữ năng lượng bán cầu và chỉ báo ngày trong tuần Kích thước vỏ : 44mm x 21,4mm
  • Chất liệu: Vàng trắng 18k; khả năng chống nước ở độ sâu 30m
  • Dây đeo: Cá sấu khâu tay màu xám với lớp lót màu tím và khóa gấp bằng vàng trắng
  • Số lượng có sẵn: Giới hạn 15 chiếc, chỉ có tại Chronopassion ở Paris.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo