Đồng hồ MB&F, LM Perpetual EVO Blue

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/02/2024

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2020, chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ thể thao đã thu hút được rất nhiều người quan tâm nhờ vào phong cách đương đại, được thiết kế bởi thợ đồng hồ nổi tiếng Stephen McDonnell có trụ sở tại Belfast. Với vỏ ngoài bằng chất liệu Titan 44mm nhẹ nhàng và thể thao, đồng hồ còn có một loạt cải tiến lớn về thiết kế khiến chiếc EVO này trở thành một trong những sản phẩm thể thao nhất của MB&F. Với khả năng hiển thị được tối đa hóa nhờ thiết kế vỏ không viền và sau đó là FlexRing; một bộ giảm chấn giữa vỏ và bộ chuyển động giúp giảm thiểu va đập ở các mặt dọc và mặt bên. Tương tự như vậy, các nút bấm lịch có dạng hình chữ nhật lớn, thể thao được bung đôi để tạo sự thoải mái và dễ sử dụng tối đa. 

Đồng hồ MB&F, LM Perpetual EVO Blue

Ngoài những thiết kế cực kỳ ấn tượng khi nhìn từ bên ngoài, núm vặn vặn xuống của chiếc đồng hồ còn có thêm những tính năng độc đáo như sẽ tách ra khỏi cơ cấu cuộn dây khi được đẩy vào và siết chặt để tránh nguy cơ cuộn dây quá mức. Sở hữu kích thước 44 x 17,5mm chiếc đồng hồ này trông khá gọn gàng và dễ dàng được ưa chuộn hơn. Vì là một sòng đồng hồ cao cấp nên việc MB&F, LM Perpetual EVO Blue có khả năng chống nước lên đến 80 mét là không có gì quá ngạc nhiên. 

Đồng hồ MB&F, LM Perpetual EVO Blue

Tuy nhiên, thành thật mà nói, trong khi bộ body kit thể thao mang lại cho chiếc đồng hồ cảm giác hiện đại, thì trái tim và linh hồn của chiếc đồng hồ mới này là sự khéo léo của McDonnell đối với lịch vạn niên, bao gồm một “bộ xử lý cơ học”, mặc định các ngày trong tháng là 28, mẫu số chung thấp nhất và thêm số ngày bổ sung nếu cần, một hệ thống thanh lịch hơn giúp giảm nguy cơ sai sót và nhờ tính năng an toàn sẵn có giúp giải phóng các bộ đẩy trong “vùng nguy hiểm” của bộ máy khi thay đổi ngày, cũng như làm giảm nguy cơ thiệt hại và ảnh hưởng đến bộ máy bên trong.

 Đồng hồ MB&F, LM Perpetual EVO Blue

Với bộ máy chuyển động này MB&F, LM Perpetual EVO Blue không chỉ ấn tượng về mặt tính toán mà còn gây ấn tượng về mặt thị giác nhờ bánh xe cân bằng nổi trung tâm ở giữa mặt số,. Điều mà tạo ấn tượng nhất của đồng hồ cũng như của tất cả sự khéo léo trong chế tác chính là mặt số CVD màu xanh nhạt, kết hợp đẹp mắt với dây đeo cao su tích hợp màu trắng. 

Đồng hồ MB&F, LM Perpetual EVO Blue

Thông số kỹ thuật MB&F LM Perpetual EVO xanh

  • Bộ máy: Lịch vạn niên tích hợp đầy đủ được phát triển cho MB&F bởi Stephen McDonnell
  • Chức năng: Giờ, phút, thứ, ngày, tháng, năm nhuận lùi và chỉ báo dự trữ năng lượng
  • Mặt số: CVD màu xanh băng
  • Vỏ: Titanium
  • Kích thước: 44 x 17,5mm
  • Khả năng chống nước được nâng lên đến 80 mét
  • Dây đeo: Cao su trắng có khóa gấp Titan siêu bền.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo