Đồng hồ MB&F LM Perpetual EVO bằng Titanium

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/11/2021

Bộ máy Legacy Machine Perpetual mang tính bước ngoặt của MB&F, đây cũng chính là bộ máy đã từng làm nên tên tuổi cho hãng. Lịch vạn niên được trang bị cũng từng đoạt giải thưởng được tạo ra cho MB&F bởi Stephen McDonnell. MB&F LM Perpetual EVO bằng Titanium là một phiên bản vô cùng mới, với chất liệu chính từ Titan nhẹ và có thiết kế vô cùng bắt mắt.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015, chiếc đồng hồ mới vẫn được đặt trong một chiếc vỏ 44mm. Nhưng đến năm 2021, nó đã được thiết kế lại để nhấn mạnh sự nhẹ nhàng, mạnh mẽ, cởi mở và cực kỳ rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng tối nhất với sự nổi bật của Super-LumiNova trên các chỉ báo thời gian và lịch. Ngoài ra còn có hệ thống “FlexRing” hấp thụ sốc Monobloc được phát triển đặc biệt giúp Legacy Master mới này trở thành Lịch vạn niên tuyệt vời nhất cho đến nay.

Đồng hồ MB&F LM Perpetual EVO bằng Titanium

MB&F LM Perpetual EVO trong Zirconium

LM Perpetual EVO với ba tùy chọn màu mặt số PVD / CVD, bao gồm màu cam nguyên tử - một màu khó đạt được và là màu đầu tiên dành cho đồng hồ Thụy Sĩ. Nó đi kèm với một dây đeo cao su tích hợp để mang lại trải nghiệm đeo êm ái và thoải mái. Nhấn mạnh thêm không gian và sự rõ ràng trong thiết kế, LM Perpetual EVO mới không có viền với tinh thể Sapphire hình vòm, giờ đây được hợp nhất trực tiếp với vỏ. Kết quả là độ mở tăng lên đã cho phép hiển thị lịch vạn niên của LM, cũng như bánh xe cân bằng dường như bị treo tạo nên một cảm giác mới lạ hơn cho chiếc đồng hồ. Vòng Bezel đã được thay thế bằng một hệ thống liên kết nhiệt tinh vi giữa tinh thể Sapphire và vỏ.

Đồng hồ MB&F LM Perpetual EVO bằng Titanium

Ngoài ra, các bộ đẩy mới cũng được sửa đổi để điều chỉnh lịch vạn niên. Chúng đã được mở rộng thành những gì MB&F muốn gọi là bộ truyền động hình thuôn dài hai lò xo, giúp tăng sự thoải mái về xúc giác và dễ dàng điều chỉnh. Đáng chú ý, không có vòng đệm, khả năng chống nước đã được tăng lên 80 mét, đạt được với sự trợ giúp của núm vặn vặn xuống. Và khả năng bảo vệ khỏi vòng tua máy chính được đảm bảo bằng cách tháo núm vặn ra khỏi cơ cấu lên dây khi nó được đẩy vào và vặn chặt.

Đồng hồ MB&F LM Perpetual EVO bằng Titanium

Đồng hồ MB&F LM Perpetual EVO bằng Titanium

Chiếc đồng hồ phiên bản mới này không chỉ trông tuyệt đẹp về mặt hình ảnh với các mặt số phụ của nó dường như lơ lửng trong hệ thống treo, nó còn chính xác hơn và hợp lý hơn. LM Perpetual EVO có bộ máy 581 thành phần được tích hợp đầy đủ mà không có mô-đun nào và không bị ảnh hưởng bởi hoạt động của bộ chuyển động cơ bản. Bộ chuyển động LM Perpetual EVO sử dụng một “bộ xử lý cơ học”. Nó tính 28 ngày thay vì 31, liên tục bao gồm tất cả các ngày trong tháng với các ngày bổ sung được thêm vào khi cần thiết mà không cần bỏ qua ngày hoặc tua đi nhanh.

Đồng hồ MB&F LM Perpetual EVO bằng Titanium

Đồng hồ MB&F LM Perpetual EVO bằng Titanium

Đồng hồ MB&F LM Perpetual EVO bằng Titanium

Thông số kỹ thuật MB&F LM Perpetual EVO trong Zirconium

  • Chất liệu: Titan
  • Kích thước: 44 mm x 17,15 mm
  • Khả năng chống nước: 80m
  • Bộ máy: Lịch vạn niên tích hợp đầy đủ được phát triển cho MB&F bởi Stephen McDonnell, có tính năng phức tạp mặt số và kiến ​​trúc hệ thống bộ xử lý cơ học với cơ chế an toàn sẵn có.
  • Dự trữ năng lượng 72 giờ. 581 thành phần / 41 trang sức
  • Chức năng: Giờ, Phút, Ngày, Ngày, Tháng
  • Dây đeo: Cao su tích hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo