Đồng hồ MB&F Legacy Machine Perpetual Yellow Gold

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/10/2021

MB&F Legacy Machine Perpetual Yellow Gold là một trong những chiếc đồng hồ đã tạo nên tên tuổi cho MB&F. Những sản phẩm của MB&F là một tác phẩm nghệ thuật thật thụ khi mà nó phô diễn những chi tiết cực kỳ phức tạp và còn được lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng, đây cũng chính là nguyên nhân mà người hâm mộ phải nhíu mày khi MB&F tung ra những sản phẩm mới của họ.

MB&F lần đầu tiên ra mắt Legacy Machine Perpetual vào năm 2015 và tiếp tục giành giải Đồng hồ có lịch tốt nhất tại Grand Prix d'Horlogerie de Genève vào năm sau. MB&F hiện đã tiết lộ phiên bản mặt số xanh mới với vỏ bằng vàng 18K để bổ sung cho các phiên bản trước đó bằng vàng đỏ, vàng trắng, bạch kim và titan.

MB&F Legacy Machine Perpetual Yellow Gold

MB&F Legacy Machine Perpetual Yellow Gold

LM Perpetual đến từ sự kết hợp tinh tế sáng tạo của người sáng lập MB&F Maximilian Büsser và thợ đồng hồ Bắc Ailen Stephen McDonnell, một người bạn lâu năm của thương hiệu. Bộ đôi thiết lập về việc tạo ra một lịch vạn niên sẽ hiển thị nhiều bộ phận chuyển động hơn và cũng loại bỏ những nhược điểm của lịch vạn niên thông thường - như bỏ qua ngày và khả năng bị hỏng nếu bạn điều chỉnh đồng hồ trong khi ngày đang thay đổi.

MB&F Legacy Machine Perpetual Yellow Gold

Bộ chuyển động được tích hợp đầy đủ, có mục đích của LM Perpetual được thiết kế từ đầu và có các bộ đẩy điều chỉnh tự động tắt khi lịch thay đổi. Để tránh bỏ qua mỗi tháng, hãy chuyển sang 28 ngày sau đó thêm ngày vào thay vì chuyển qua những ngày cuối cùng của tháng 31 ngày như lịch truyền thống. Theo MB&F, “bộ xử lý cơ học” đang chờ cấp bằng sáng chế này - bao gồm một loạt các đĩa xếp chồng lên nhau - dẫn đến một sự thay đổi mượt mà hơn mà không có phạm vi sai ngày.

MB&F Legacy Machine Perpetual Yellow Gold

Chiếc MB&F Legacy Machine Perpetual nhiều lớp lộng lẫy, với bánh xe cân bằng đặc trưng được đặt ở phía trước và chính giữa, có màu vàng vàng với số lượng giới hạn 25 chiếc.

MB&F Legacy Machine Perpetual Yellow Gold

MB&F Legacy Machine Perpetual Yellow Gold

MB&F Legacy Machine Perpetual Yellow Gold

Thông số kỹ thuật MB&F Legacy Machine Perpetual Yellow Gold

  • Bộ máy: Bộ chuyển động lịch vạn niên lên dây cót bằng tay 581 thành phần được tích hợp đầy đủ với thùng dây điện đôi
  • Kích thước: 44mm vàng 18k mặt xanh. Cũng có màu bạch kim 950 với mặt xanh dương; Vàng đỏ 18k mặt xám; Vàng trắng 18k mặt tím; Vàng trắng 18k mặt xám đen; Titan cấp 5 với mặt màu xanh lá cây.
  • Dây đeo: Da cá sấu khâu tay màu xanh với khóa vàng 18k
  • Giá bán: 158.000 CHF (trước thuế).

Thoạt nhìn bạn sẽ thấy chiếc đồng hồ này khá rối rắm, nhưng tất cả điều đó là cả một quá trình và công nghệ chế tác. Thật sự, nó rất hoành tráng và đẹp mắt, gần như toàn bộ chi tiết của bộ máy đều được phô ra ngoài, chỉ gần nhìn vào mặt số bạn sẽ thấy được ngay lập tức. Bên cạnh đó, mặt sau của đồng hồ cũng được phô bày ra và được nhìn thấy bởi một tấm kính Sapphire trong suốt. Cực kỳ sang trọng, cực kỳ thanh lịch là những điều bạn có thể nhìn thấy ở sản phẩm này của MB&F. MB&F Legacy Machine Perpetual Yellow Gold xứng đáng là một người bạn, một người đồng hành lý tưởng cho bạn trong những thương vụ hay những cuộc họp quan trọng, thậm chí là ở những bữa tiệc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo