Đồng hồ MB&F Legacy Machine Perpetual Palladium giới hạn 25 chiếc

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/09/2021

Được biết đến với việc sản xuất đồng hồ với mức giá theo yêu cầu của người dùng. MB&F luôn tạo ra những chiếc đồng hồ cực kỳ ấn tượng và vừa qua hãng đã giới thiệu một phiên bản mới, lần này được làm từ Palladium 950. Legacy Machine Perpetual, (viết tắt là LM Perpetual), được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015. Kể từ đó, nó được chế tác bằng vàng đỏ, bạch kim, vàng trắng, titan và vàng vàng.

Giờ đây, năm 2021, một phiên bản giới hạn mới gồm 25 chiếc vừa được hãng công bố. 25 chiếc đồng hồ này đều được chế tác bằng Palladium 950 và được ghép nối đẹp mắt với mặt số màu xanh ngọc lam, tùy thuộc vào ánh sáng, màu sắc sẽ khác nhau giữa các sắc thái xanh lam nhạt, xanh lục và xám. Phiên bản Palladium mới cũng kế thừa các bộ đẩy công thái học lần đầu tiên được thấy trên các phiên bản LM Perpetual EVO.

Đồng hồ MB&F Legacy Machine Perpetual trong Palladium

Đồng hồ MB&F Legacy Machine Perpetual trong Palladium

Không còn nghi ngờ gì nữa, sản phẩm này không chỉ là một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài tuyệt đẹp mà nó còn cực kỳ thông minh. MB&F, hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ độc lập người Bắc Ailen Stephen McDonnell, đã hoàn toàn sáng tạo lại bộ máy lịch vạn niên vô cùng ấn tượng. Cùng nhau, MB&F và McDonnell đã tạo ra một bộ máy nội bộ được phát triển từ đầu để loại bỏ những hạn chế của lịch vạn niên thông thường.

Đồng hồ MB&F Legacy Machine Perpetual trong Palladium

Giải pháp không chỉ trông tuyệt vời về mặt trực quan với các mặt số phụ dường như lơ lửng trong hệ thống treo, nó còn chính xác hơn và hợp lý hơn. LM Perpetual có bộ máy gồm 581 thành phần được tích hợp đầy đủ mà không có mô-đun nào và không bị ảnh hưởng bởi hoạt động của bộ chuyển động cơ bản. Chủ sở hữu tự hào của chiếc đồng hồ này sẽ đeo trên cổ tay của mình một hệ thống mới mang tính cách mạng để tính toán số ngày trong mỗi tháng. Bộ chuyển động của đồng hồ được tích hợp hoàn toàn, được xây dựng có mục đích của Legacy Machine Perpetual đã được thiết kế một cách rõ ràng để cung cấp việc sử dụng không gặp sự cố mà không phải bỏ qua ngày tháng hoặc kẹt bánh răng. Ngay cả bộ đẩy điều chỉnh cũng tự động tắt khi lịch thay đổi.

Đồng hồ MB&F Legacy Machine Perpetual trong Palladium

Ấn tượng với lịch vạn niên được thiết kế cực kỳ tinh tế trên bộ máy

Với lịch vạn niên truyền thống, tháng 31 ngày là cấu hình mặc định và các tháng có ít ngày hơn chỉ được cuộn qua. Không bằng lòng với điều này, các nhà sản xuất bộ chuyển động LM Perpetual đã biến hệ thống lịch vạn niên truyền thống đi đầu bằng cách loại bỏ một hệ thống lớn tiêu tốn không gian và sử dụng một “bộ xử lý cơ học”.

Với hệ thống này, mặc định là 28 ngày liền mạch bao gồm tất cả các ngày trong tháng và thêm ngày nếu cần phải bỏ qua ngày tháng hoặc tua đi nhanh chóng. Cũng trên lịch vạn niên truyền thống, năm nhuận được thiết lập bằng cách cuộn qua 47 tháng. Với LM Perpetual có một bộ đẩy quickset chuyên dụng để điều chỉnh năm.

Đồng hồ MB&F Legacy Machine Perpetual trong Palladium

Người đeo có thể ngạc nhiên trước mặt số làm việc mở để lộ toàn bộ sự phức tạp và sự cân bằng lơ lửng. Cán cân bắt mắt được kết nối với bộ thoát ở mặt sau của bộ chuyển động bằng thứ có khả năng là cán cân dài nhất thế giới.

Chiếc LM Perpetual 44mm mới nhất được mệnh danh là một trong những chiếc hiếm hơn trong dòng sản phẩm vốn đã hiếm. Paladi có màu trắng bạc tự nhiên, cứng hơn và hiếm hơn. Đặc biệt hơn hết chính là chiếc đồng hồ này được hoàn thiện bằng tay, các góc vát bên trong và đánh bóng trong suốt, các ô lớn bằng vàng, sóng Geneva trên cầu và các bề mặt được khắc bằng tay. Chắc chắn, bạn đang nhận được nhiều thứ độc đáo hơn cho số tiền của mình vì Palladium đắt hơn cả vàng và bạch kim. Với tất cả những điều này xảy ra, cái giá phải trả chắc chắn sẽ không hề nhỏ.

Đồng hồ MB&F Legacy Machine Perpetual trong Palladium

Thông số kỹ thuật MB&F Legacy Machine Perpetual Palladium

  • Bộ máy: Bộ chuyển động lịch vạn niên lên dây cót bằng tay được tích hợp đầy đủ được phát triển cho MB&F bởi Stephen McDonnell
  • Dự trữ năng lượng 72h - 18,000vph / 2,5Hz - 581 thành phần - giờ, phút, ngày, tháng, năm nhuận và chỉ báo dự trữ năng lượng
  • Vỏ 44mm bằng Palladium 950
  • Bánh xe cân bằng được gắn ở trung tâm - 4 mặt số phụ treo lơ lửng cho ngày, thứ, tháng, giờ và phút chỉ báo dự trữ năng lượng và năm nhuận quay ngược ở vị trí 4 và 7 giờ.
  • Dây đeo: dây da cá sấu khâu tay với khóa gấp.
  • Giá & Sẵn có: USD 206,000.
  • Giới hạn 25 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo