Đồng hồ MB&F HM8 Mark 2

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/06/2023

Đồng hồ HM8 Mark 2 là chiếc đồng hồ thời trang mới nhất được bổ sung cho bộ sưu tập cỗ máy kỳ diệu lấy cảm hứng từ ô tô của MB&F. Chiếc đồng hồ màu xanh lá cây và trắng đặc biệt này được xây dựng dựa trên dòng sản phẩm kéo dài hàng thập kỷ và là thiết kế công nghệ tiên tiến nhất trong dòng cho đến nay.

Sê-ri HM được lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển đình đám tiên phong Amida Digitrend từ năm 1976. Chiếc đồng hồ này sử dụng một lăng kính Sapphire để hiển thị theo chiều dọc giờ nhảy và số phút lướt qua một điểm tương đồng với các cửa sổ kiểu đồng hồ tốc độ của những năm 1970.

Đồng hồ MB&F HM8 Mark 2

Đồng hồ MB&F HM8 Mark 2
Những phiên bản đồng hồ nổi tiếng như HM5 kết hợp các thanh mở gợi nhớ đến cửa sổ trời của Lamborghini Miura, trong khi HMX có nắp bằng tinh thể Sapphire lấy cảm hứng từ tính thẩm mỹ của Touring Superleggera. HM8′ Can-Am' lấy cảm hứng từ các thanh cuộn đặc biệt được tìm thấy trong những chiếc xe đua Can-Am.

Đồng hồ MB&F HM8 Mark 2

Đồng hồ MB&F HM8 Mark 2

HM8 Mark 2 có một hướng đi mới bằng cách lấy cảm hứng từ chiếc Porsche 918 Spyder nổi tiếng về hình dáng thân xe và bong bóng kép Zagato mang tính biểu tượng cho mặt kính sapphire. Kết quả là một chiếc đồng hồ tỏa ra sự sang trọng và đổi mới.
Được cung cấp với các tấm thân CarbonMacrolon màu xanh lá cây dành cho xe đua của Anh hoặc màu trắng, chiếc đồng hồ MB&F mới này có lớp hoàn thiện mờ bóng bẩy ở mặt trên và các mặt được đánh bóng. CarbonMacrolon là một vật liệu Composite độc quyền do MB&F phát triển, kết hợp một ma trận Polymer được bơm vào các ống Nano Carbon để tăng cường độ cứng. Nhẹ hơn đáng kể so với thép, vật liệu linh hoạt này mở ra khả năng thiết kế và kỹ thuật vô tận.

Đồng hồ MB&F HM8 Mark 2

Bên dưới các tấm là khung Titan, mặc dù nhẹ nhưng đặt ra một thách thức gia công khi nó rất cứng và khó xử lý. Bên trong khung máy là bộ chuyển động tự động, được chế tạo dựa trên đế Girard-Perregaux và được trang bị rô-to rìu chiến đặc trưng của MB&F bằng vàng.

Đồng hồ MB&F HM8 Mark 2

Đồng hồ HM8 Mark 2 là đỉnh cao của những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ ô tô của MB&F. Với các kỹ thuật nâng cao, công nghệ và chất liệu. Mức độ dễ đọc được cải thiện và kiểu dáng đơn giản, chiếc đồng hồ này là minh chứng cho sức mạnh bền bỉ của sự sáng tạo không ngừng nghỉ và rất thích hợp cho những người thicsh sự đơn giản và thẩm mỹ.

Thông số kỹ thuật MB&F HM8 Mark 2

  • Bộ máy: Calibre: Động cơ đồng hồ ba chiều, bao gồm một mô-đun nhảy giờ và phút theo sau do MB&F phát triển nội bộ, được vận hành bởi bộ chuyển động cơ sở Girard-Perregaux, tự động, dự trữ năng lượng trong 42 giờ.
  • Chức năng: Giờ nhảy theo hai hướng và phút theo sau
  • Chất liệu vỏ: Titan cấp độ 5 với CarbonMacrolon màu xanh lá cây hoặc trắng
  • Kích thước: 47 x 41,5 x 19 mm, chống nước ở độ sâu 30m
  • Dây đeo: Dây đeo bằng da bê màu trắng cho mẫu màu xanh lá cây của Anh và màu xanh lá cây cho mẫu màu trắng với khóa tang bằng Titan.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo