Đồng hồ Maurice Lacroix Lidija Lijić x Pontos S Diver

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/06/2023

Maurice Lacroix, nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ vừa tung ra một phiên bản đồng hồ mới của họ với tên gọi Maurice Lacroix Lidija Lijić x Pontos S Diver. Maurice Lacroix đã hợp tác với Lidija Lijić, một vận động viên lặn tự do vô địch thế giới đến từ Croatia nổi tiếng với kỷ lục lặn dưới nước kéo dài 5 phút 43 giây. Cô cũng giữ kỷ lục lặn cao nhất ở dãy Himalaya.

Được phát hành lần đầu vào năm 2013, Pontos S Diver đã trở thành sản phẩm được người hâm mộ yêu thích. Mặc dù chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài tươi mới, nhưng nó vẫn trung thành với ngôn ngữ thiết kế ban đầu và kiểu dáng lấy cảm hứng từ thành thị vốn đã nổi tiếng của Maurice Lacroix. Được chế tạo với độ chính xác cao trong nhà máy Thụy Sĩ của thương hiệu, Pontos S Diver thể hiện cam kết của thương hiệu về chất lượng và giá trị. Hai cải tiến chính so với Pontos thế hệ trước là kích thước vỏ nhỏ hơn (43mm so với 42mm) và chiều cao vỏ mỏng hơn (15mm so với 12mm).

Đồng hồ Maurice Lacroix Lidija Lijić x Pontos S Diver

Đồng hồ Maurice Lacroix Lidija Lijić x Pontos S Diver
Với vỏ 42mm, Pontos S Diver lần đầu tiên có sẵn bằng thép không gỉ hoặc bằng đồng. Kim giờ và kim phút có Super-LumiNova cho khả năng hiển thị tuyệt vời và kim phút có đường viền màu để tăng thêm sự tinh tế. Các chỉ số và xử lý phát quang được áp dụng đảm bảo khả năng đọc, trong khi các tinh chỉnh mặt số tinh tế làm cho các chỉ số và vạch phút nổi bật hơn. Màn hình hiển thị ngày, được đóng khung với đường viền nổi, nổi bật một cách trang nhã. Mỗi chi tiết được tối ưu hóa một cách chu đáo để cung cấp khả năng đọc vô song trong mọi tình huống.

Đồng hồ Maurice Lacroix Lidija Lijić x Pontos S Diver

Chức năng của đồng hồ được tăng cường nhờ một núm vặn chuyên dụng được đặt ở vị trí 2 giờ, cho phép người đeo điều chỉnh khung bezel xoay bên trong. Vòng bezel, có thang đếm, đóng vai trò là công cụ thiết thực để đo thời gian trôi qua dưới nước. Pontos S Diver cũng bao gồm kim giây ở giữa và màn hình hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ. Một núm vặn khác, nằm ở vị trí 3 giờ, cho phép điều chỉnh các chỉ số khác nhau và lên dây cót thủ công cho bộ máy.

Đồng hồ Maurice Lacroix Lidija Lijić x Pontos S Diver

Đồng hồ Maurice Lacroix Lidija Lijić x Pontos S Diver

Các phiên bản mẫu thép có sự lựa chọn giữa mặt số sơn mài màu đen hoặc sơn mài màu trắng. Đối với mẫu đồng phiên bản giới hạn, chỉ có 500 chiếc, nổi bật với mặt số có vân màu xanh tuyệt đẹp. Núm vặn ở vị trí 2 giờ trên mẫu bằng đồng được trang trí bằng một vòng tròn phù hợp, đảm bảo khả năng hiển thị của nó dưới nước.
Cung cấp sức mạnh cho Pontos S Diver là bộ máy ML115 tự động, loại bỏ nhu cầu lên dây thủ công. Phiên bản màu đồng đi kèm với hai dây đeo, một dây đeo bằng da màu xanh đậm cổ điển được trang trí bằng logo chữ M của thương hiệu và một dây đeo bằng cao su màu xanh đậm có in nổi “Maurice Lacroix”. Mặt khác, các mẫu thép được cung cấp với ba dây đeo phối hợp màu sắc, bao gồm một dây đeo bằng vải có nhãn hiệu M và hai dây đeo bằng cao su có hình nổi thương hiệu Maurice Lacroix. 

Đồng hồ Maurice Lacroix Lidija Lijić x Pontos S Diver

Đồng hồ Maurice Lacroix Lidija Lijić x Pontos S Diver

Hệ thống trao đổi dây đeo dễ dàng của đồng hồ cho phép hoán đổi dây đeo liền mạch mà không cần dụng cụ, mang lại tính linh hoạt cao hơn. Và một điều rằng, chiếc đồng hồ này cũng sẽ đáp ứng rất tốt những nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng.

Thông số kỹ thuật Maurice Lacroix Points S

  • Bộ máy: ML115 (Sellita SW200-1), 28.800 bph, 4Hz, dự trữ năng lượng trong 38 giờ
  • Vỏ: 42mm bằng thép không gỉ hoặc đồng, chống nước 300 mét
  • Chức năng: Giờ, phút và giây trung tâm, ngày ở vị trí 3 giờ
  • Dây đeo: Thép không gỉ, vải nhãn hiệu M và hai dây đai cao su nhãn hiệu ML
  • Hàng có sẵn: Mẫu màu đồng được sản xuất giới hạn 500 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo