Đồng hồ mặt số mở Roger W. Smith Series 2

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/09/2023

Với thị trường đồng hồ thứ cấp vào thời điểm hiện tại. Giá của nhiều chiếc đồng hồ ngày càng đang giảm dần và việc tìm kiếm hàng trở nên dễ dàng hơn trước đây rất nhiều. Tuy nhiên với những chiếc đồng hồ thứ thực sự độc đáo, thực sự hiếm và chất lượng cao nhất, vẫn hoạt động rất tốt. Những ví dụ tốt nhất về vấn đề này chính là những nhà sản xuất đồng hồ độc lập. Những thương hiệu độc lập như Roger W. Smith, nhà sản xuất huyền thoại có trụ sở tại Isle of Man, người được bảo trợ duy nhất của George Daniels.

Kể từ năm 2021, thương hiệu này đã lặng lẽ sản xuất một số đồng hồ mỗi năm theo cách cổ điển, độc đáo và cực kỳ sang trọng trong xưởng vẽ yên tĩnh của mình.

Mặt số mở Roger W. Smith Series 2

Đồng hồ Roger W. Smith không được rao bán quá thường xuyên, nhưng khi có, kết quả luôn rất ấn tượng về chất lượng và với một mức giá rất cao. Mặt số mở của chiếc đồng hồ Roger W. Smith Series 2 khá hiếm trên thị trường đồng hồ thời trang, trong vỏ bằng vàng trắng nguyên mẫu 40mm đang trở thành một cơn sốt bởi giá được xem là đang giảm khá nhiều.

Đồng hồ mặt số mở Roger W. Smith Series 2

Roger W. Smith Series 2 là một chiếc đồng hồ chắc chắn khi nhìn vào nó sẽ vượt qua sự mong đợi với một vẻ ngoài tuyệt đẹp. Được giao vào năm 2010, nó được hoàn thiện bằng tay một cách tỉ mỉ, với phiên bản một bánh của bộ thoát đồng trục Daniels và bộ cân bằng Quadrajust bung tự do. Cầu thùng và vòi cân bằng được khắc các thiết kế hoa kiểu Anh và được hoàn thiện bằng các tấm mạ vàng và mờ. Bộ máy được trang bị chaton vàng và ốc vít màu xanh lam/tím màu lửa. Đây là một sự trang bị vượt trội so với Mặt số mở thông thường. Không những như thế bộ thoát “Mark 1” này đại diện cho một trong những cột mốc quan trọng trong nỗ lực tiếp tục cải tiến ý tưởng ban đầu của George Daniels. Chỉ có mười đồng hồ mặt số mở Roger W. Smith Series 2 được sản xuất với bộ thoát đặc biệt này. Cũng chính vì số lượng được sản xuất quá ít mà chiếc đồng hồ này được xem là cực kỳ hiếm và khó sở hữu đối với nhiều người đam mê.

Đồng hồ mặt số mở Roger W. Smith Series 2

Điều đáng chú ý nhất về chiếc đồng hồ này chính là gần như bản thân chiếc đồng hồ là câu chuyện về cách nó được mua lại. Mister Phillip Pon, là chủ sở đầu tiên của chiếc đồng hồ, ông đã mua nó vào năm 2010, không phải thông qua quá trình đặt hàng mà là trong một bữa tiệc tối. Pon đã tham dự bữa tối với một số thợ làm đồng hồ được xem là vĩ đại nhất thế giới, bao gồm Kari Voutilainen, Romain Gauthier, Ludovic Ballouard và tất nhiên là Roger W. Smith. Tại thời điểm này, Pon đã sở hữu một chiếc đồng hồ từ tất cả các nhà sản xuất có mặt, ngoại trừ Smith và ông cũng bày tỏ và mong muốn sở hữu một sản phẩm của thương hiệu. Smith đã đủ xúc động và lấy ra từ trong túi của mình một chiếc đồng hồ mà anh ấy đã đích thân chế tạo và tặng nó cho ông Pon, sau đó giao dịch nhanh chóng diễn ra.

Đồng hồ mặt số mở Roger W. Smith Series 2

Mười năm sau, việc bán chiếc đồng hồ này sẽ không diễn ra tại một bữa tiệc tối nữa và mức giá khởi điểm là cho sản phẩm tuyệt vời này là 1,15 triệu USD.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo