Đồng hồ Magraph của Massena LAB và Raúl Pagès

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/10/2022

Magraph của Massena LAB và Raúl Pagès sở hữu bộ máy M660 lên dây cót thủ công ở tần số 4Hz, dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Mặt số của Magraph là sự kết hợp độc đáo và đẹp mắt của mặt số cổ điển. Mặt số của Magraph được lấy cảm hứng từ một chiếc Pièce bí ẩn độc đáo được ủy quyền bởi một nhà bán lẻ hàng xa xỉ hàng đầu ở Berlin vào năm 1933.

Mặt số của Magraph có màu trắng nhạt, được bao quanh bởi một vòng ngoài cùng có vân tròn và mạ rhodium, với giây trong một mặt số phụ có rãnh xuyên tâm. Kim đồng hồ bằng thép được nung nhiệt tạo thêm màu sắc và độ tương phản cho mặt số giúp làm tốt mọi thứ để đọc rõ ràng thời gian.

Đồng hồ Magraph của Massena LAB và Raúl Pagès

Đồng hồ Magraph của Massena LAB và Raúl Pagès

Đồng hồ được đặt trong một vỏ thép không gỉ 38,5mm với chiều cao vỏ đẹp chỉ 10mm. Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ đeo tay có thể sưu tầm được từ những năm 1940 và 50, Magraph được hoàn thiện bằng satin, với các điểm nhấn được đánh bóng. Đối với dây đeo, Magraph được trang bị dây đeo được làm từ da cá tầm. Chúng được thiết kế dành riêng cho Massena LAB bởi Jean Rousseau.

Đồng hồ Magraph của Massena LAB và Raúl Pagès

Thoạt nhìn ta sẽ thấy được một chiếc đồng hồ khá đơn giản, nhưng chính sự đơn giản đó là một vẻ đẹp tinh tế và đầy vẻ hoài cổ. Với Magraph của Massena LAB và Raúl Pagès, nó sẽ đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng đồng hồ cơ bản. Và với những ai thích sử đơn giản và đầy vẻ tinh tế thì đây là chiếc đồng hồ nên có trong bộ sưu tập đồng hồ của mình

Đồng hồ Magraph của Massena LAB và Raúl Pagès

Magraph Massena LAB và Raúl Pagès sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2022, với mức giá 8.675 USD, độc quyền trên MassenaLAB.com. Với khoảng 15 đến 20 chiếc đồng hồ được sản xuất mỗi tháng. Nó bao gồm bảo hành hai năm, hộp, túi đựng du lịch bằng da hươu, giấy tờ và thẻ Massena LAB NFC. Trong một phiên bản giới hạn 99 chiếc.

Đồng hồ Magraph của Massena LAB và Raúl Pagès

Thông số kỹ thuật Magraph của Massena LAB và Raúl Pagès

  • Bộ máy: M660 lên dây bằng tay
  • Dự trữ năng lượng 48 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ
  • Vỏ: 38,5mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo