Đồng hồ Louis Vuitton Tambour Street Diver Chronograph

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/03/2023

Vào năm 2021, Tambour Street Diver của Louis Vuitton đã giành được giải thưởng Grand Prix d'Horlogerie de Genève danh giá cho hạng mục Đồng hồ dành cho thợ lặn. Giờ đây, thương hiệu này đã mang đến thêm một chiếc đồng hồ mới với chức năng bấm giờ với thiết kế táo bạo hơn và khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ thể thao phong cách đường phố tuyệt đỉnh.

Tambour Street Diver Chronograph đường kính 46mm và nổi bật với chữ ký Louis Vuitton trên mặt số và dây đeo. Đồng hồ này được thiết kế dành cho người đàn ông hiện đại luôn di chuyển và được trang bị các tính năng tiên tiến giúp đồng hồ hoạt động hiệu quả và phong cách. Kích thước 46mm của vỏ làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người thích đồng hồ lớn hơn và thiết kế đặc biệt của nó khiến nó khác biệt với những chiếc đồng hồ khác trên thị trường.

Louis Vuitton Tambour Street Diver Chronograph

Vỏ của Tambour Street Diver Chronograph được làm bằng thép không gỉ với PVD màu xanh hoặc đen. Vỏ có khả năng chống nước lên đến 100 mét, điều này là vô cùng lý tưởng cho việc bơi lội. Ở phía bên trái, giữa vị trí 10 và 11 giờ, là một núm vặn để vận hành mặt bích xoay một chiều hiển thị thời gian lặn. Vòng bezel xoay bên trong được đánh dấu với số gia 60 phút, cho phép người đeo dễ dàng theo dõi thời gian đã trôi qua.
Đồng hồ chạy bằng bộ máy bấm giờ tự lên dây cót Calibre, được trang bị bộ đếm 30 phút và giây bấm giờ trung tâm. Street Diver Chronograph không chỉ là một cỗ máy có hiệu suất hoàn hảo mà nó còn là một phụ kiện thời trang được thiết kế để tạo nên một xu hướng mới. 

Đồng hồ Louis Vuitton Tambour Street Diver Chronograph

Đồng hồ có hai màu đậm: xanh dương hoặc vàng neon, đồng thời được trang bị dây đeo cao su phù hợp được thiết kế để mang lại cảm giác vừa vặn trên mọi cổ tay cùng với đó là sự thoải mái và chắc chắn.

Đồng hồ cũng có một mặt số độc đáo được thiết kế để hoàn toàn có thể đọc được ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Mặt số được trang bị các vạch chỉ giờ lớn, in đậm, vạch chỉ phút rõ ràng và ngắn gọn cũng như các kim sáng, dạ quang giúp dễ dàng nhìn thấy khi ở những nơi có độ sáng yếu.

Đồng hồ Louis Vuitton Tambour Street Diver Chronograph

Tambour đã cũng cấp đến thị trường đồng hồ rất nhiều sản phẩm trong hai thập kỷ qua. Nó đã thể hiện mối quan hệ chặt chẽ của Louis Vuitton với thế giới đồng hồ thể thao. Tambour Street Diver Chronograph là một chiếc đồng hồ thể hiện được rõ ràng phong cách cho người đàn ông đương đại, những người muốn có một chiếc đồng hồ vừa chức năng vừa phong cách.

Thông số kỹ thuật
Louis Vuitton Tambour Street Diver Chronograph Skyline Blue và Neon Black

  • Bộ máy: Calibre tự lên dây cót
  • Dự trữ năng lượng trong 42 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ và đồng hồ bấm giờ
  • Vỏ: 46mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ với PVD màu xanh hoặc đen
  • Chống nước của đồng hồ ở độ sâu 100 mét
  • Mặt số: Xanh hải quân được đánh bóng hoặc đen mờ; Các chữ số và vạch chỉ giờ phủ dạ quang Super-LumiNova với các điểm nhấn màu xanh nhạt hoặc vàng neon.
  • Dây đeo: Cao su màu xanh hải quân có thể thay thế được.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo